Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - un-American

un-American (อะนะเม-ริแค็น) adj.
1. ผิดวิสัยอเมริกัน
2. เป็นปฏิปักษ์ต่ออเมริกา
คำศัพท์แนะนำ
polyglot, กะโตงกะเตง, pittance, baldly, สีทาบ้าน, ปรามาส, อรัญประเทศ, แช่, assiduity, statesmanlike, malevolently, overcrowded, Saturnalia, cafe au lait, printer's devil, ลมชายเขา, จองหองพองขน, Q Department, nippers, discommode, uncivil, ลวร้าย , ถาน, frugally, เท้าช้าง, กุญแจ, novice, costumier, harmonize, ทารุณ, preternatural, สามัญชน, ตวาด, uncongenial, มัก, disease, Lt. Gov., หว่ง, ขม้ำ, split gear, vindictive, dialect, Middle Ages, buckskin, Sentimental Tommy, centralization, bare-headed, quarterly, powerless,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
โฆษณาที่ทอมซีเล่น , โฆษณาทีทีวี , โฆษณาที่ธีร์เล่น , โฆษณาที่นอนโลตัส , โฆษณาที่นอน , โฆษณาที่น่าสนใจ , โฆษณาที่เน้นข้อความ , โฆษณาที่เน้นความคิดสร้างสรรค์ , โฆษณาที่เน้นตัวผลิตภัณฑ์ , โฆษณาที่โน้มน้าวใจ , โฆษณาที่เบเบ้ร้อง , โฆษณาทีประทับใจ , โฆษณาที่ประทับใจ โทรทัศน์ , โฆษณาที่ประทับใจ , โฆษณาที่เป็น individualism , โฆษณาที่เป็นความจริง , โฆษณาที่เป็นตลาดทางตรง , โฆษณาที่เป็นธรรมต่อผู้บริโภค , โฆษณาที่เป็นแนวความคิดมุ่งการผลิต , โฆษณาที่เป็นแบบข่าว , โฆษณาที่เป็นแบบอย่างของสังคม , โฆษณาที่เป็นแบบอย่างสังคม , โฆษณาที่เป็นพลเมืองดี , โฆษณาที่เป็นภัยต่อสังคม , โฆษณาที่เป็นภาษาอังกฤษ , โฆษณาที่เป็นลักษณะตั้งคำถาม , โฆษณาที่เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ , โฆษณาที่เป็นเหตุผลจริง , โฆษณาที่เป็นอังกฤษ , โฆษณาที่เปลี่ยนเนื้อเพลง i'm yours , โฆษณาที่แปลกๆ , โฆษณาที่ผิดกฎหมาย , โฆษณาที่ผิดของต่างประเทศ , โฆษณาที่ผิดจรรยาบรรณ , โฆษณาที่ผิดจริยธรรม , โฆษณาที่ผิดต่อ พรบ. , โฆษณาที่ผิดพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภค , โฆษณาที่ผิดศีลธรรม , โฆษณาที่ผิด , โฆษณาที่ผู้ชายเกาหลีชอบดูมากที่สุด , โฆษณาที่ผู้ชายเกาหลีชอบดู , โฆษณาที่ผู้ชายเกาหลี , โฆษณาที่ผู้ชายชอบ , โฆษณาที่ผู้ชายดูมากที่สุด , โฆษณาที่ผู้ใหญ่สูบบุหรี่ให้เด็กดู , โฆษณาที่พ่อพาลูกนั่งรถไฟฟ้า , โฆษณาที่พักพัทยารีสอร์ท , โฆษณาที่พักฟรี เชียงใหม่ , โฆษณาที่พักฟรี ,
ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, ไวรัสอีโบลา, Hercules+เฮอร์คิวลีส, น้ำตกถ้ำใหญ่, Canon+G1+X+Mark+II, MV+ไม่ใช่ไม่รัก+ไบรโอนี่, ความลับนางมารร้าย, แอลจีเรีย+AH5017, ข่าวกีฬา, ไมค์+พิรัชต์, MV+ชีวิตที่ไม่มีเธอ+OST+อนิลทิตา+มุก+ณัฐณิชา, Kingston+SSDNow+V310, ทาทา+ยังวิวาห์, MV+คำพูดสิ้นคิด+แอน+ณัฎฐ์ณัชชา, โค้ชเช, มาเลเซียแอร์ไลน์, ดาวเคียงเดือน, ThinkPad+8, ออกกำลังกายแบบ+T25, MV+อย่าหยุดรักฉัน+OST+ผัวชั่วคราว+Koi+Flavour, พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์, MV+ด้วยมือของเธอ+เต้+ธีระ, LG+G+Pad+101, รากบุญ+ตอนรอยรักแรงมาร, รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, Trikelet, MV+เห็นมั้ยบัวลอย+แอ๊ด+คาราบาว, MV+บิน+ROOFTOP, MV+เหลือเป็นคนสุดท้าย+ศักดิ์สิทธิ์+แท่งทอง, Nokia+X2, ลดน้ำหนัก, ซัมซุง+กาแลคซี่+แท็บ+เอส, ทุ่งดอกกระเจียว, MV+เสียใจไม่ยอมเสียเธอ+ลีเดีย, MV+มีคนคิดถึงเธอ+Slot+Machine, Nikon+D4s, ดอยสอยมาลัย, MV+อาบน้ำร้อน+BIG+ASS, Ringly, XOLO+Win, เเฟน, ระเบิดเวลา, ใสใส, อ่อนซ้อม (Feat. The SuperGlasses Ska Ensemble), ขี้หึง (Feat. โจ๊ก So Cool), ชูวับ ชูบีดู (Feat. หนึ่ง ETC.), ดิ้นกันมั้ยลุง (Feat. พิจิกา), วันนี้...ฉันมีเธอ, ไม่มีคำตอบ ( Without Doubt ), รอยฝันตะวันเดือด,