Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - turbo-

turbo- (เทอ-โบะ)
1. ใช้เติมหน้าคำ แปลว่า ติดกับเครื่องกังหัน, เช่น
คำศัพท์แนะนำ
quotation marks, ม่าย, sailer, enmesh, physiology, plausibility, เบื้องปลาย, ยกโย้, alcoholism, aside, ะนเรศวรมหาราช, quarterfinal, ขนชัน, ึกก้อง, un-English, fastidiously, won't, bewitchingly, วานร, unheard of, in either case, zirconium, caries, elementary education, slackness, จูบ, glorification, rebelliously, ขี้คุก, แยบคาย, marriage settlement, เส้นยาแดง, คำนาม, ตั้งเค้า, galvanize, poison pen, newness, เอาบุญ, appoint, abreast of the times, magnetism, พรั่นพรึง, undulation, step back, moonlight, wayward, phonetic, Lao-tes, ทางอาญา,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
จะแก , จะแก้ file hidden ที่โดนไว้รัส , จะแก้ genuine microsoft software , จะแก้ google default , จะแก้ hacked by mozilla , จะแก้การจราจรภานใน 6 เดือน , จะแก้การติดback list ธนาคาร , จะแก้ไข ntldr is missing , จะแก้ไข url ของ hi5 , จะแก้ไข้ เมื่อไวรัสในเครื่องคอม , จะแก้ไขlnternet explorer script errorได้อย่างไร , จะแก้ไขข้อมูลที่ได้จากสแกนเนอร์ , จะแก้ไขข้อมูลส่วนตัวในhi5ได้อย่างไร , จะแก้ไข้ปัญหาเกียวกับเทศการสงกราน์ , จะแก้ไขปัญหาเงินเฟ้อได้อย่างไร , จะแก้ไขปัญหาภาคใต้อย่างไร , จะแก้ไขปัญหาโลกร้อนได้อย่างไร , จะแก้ไขอย่างไรถ้าwindowขึ้นvictim , จะแก้ไขอย่างไรภาวะโลกร้อน , จะแก้คุณไสยและคำสาบได้อย่างไร , จะแก้แค้นกิ๊กแฟนได้อย่างไร , จะแก้ดวงร้ายให้กลายเป็นดี , จะแก้ตัว , จะแก้แบคลิสได้อย่างไร , จะแก้ปัญหาความยากจนอย่างไร : แข่งขัน แจกจ่าย หรือสวัสดิการ , จะแก้ปัญหาพนักงานลาออก , จะแก้ปัญหาอย่างไรเมื่อคุณพ่อติดเหล้า , จะแก้ปัญาภาวะโลกร้อนอย่างไร , จะแก้ภาวะโลกร้อนด้วยเกษตรทฤษฏีใหม่ได้อย่างไร , จะแก้ระบบhi5ยังไงให้กลับมาเห็นเพื่อนที่ออนไลน์เหมือนเดิม , จะแก้โลกร้อนอย่างไร , จะแก้วัยรัย , จะแก้ไวรัส windows no disk อย่างไร , จะแก้เสียงริงโทนที่มากับโทรศัพท์ jfone , จะแกะบายศรีนะที่ตรงหน้า , จะโกดไหม , จะโกรธกัน รักกัน ก็บอกกัน , จะโกรธกันทำไม , จะโกรธจะเคือง , จะโกรธจะเคืองกัน , จะโกรธจะเคืองกันยังไง , จะโกรธจะเคืองกันยังไง ให้ดีต่อกันไว้ , จะโกรธจะเคืองกันอย่าง , จะโกรธจะเคืองกันอย่างไร มิเกล ฟังเพลง , จะโกรธจะเคืองกันอย่างไร ให้ดีต่อกันไว้ , จะโกรธจะเคืองกันอย่างไร , จะโกรธจะเคืองกันอย่างไรหั้ยดีต่อกันไว้ , จะโกรธจะแค้น , จะโกรธไหม ,
HUAWEI+MediaPad+X1, รอยฝัน+ตะวันเดือด, Nikon+D810, ดูดวงรายสัปดาห์, MV+ใครจะรู้+Ostทรายสีเพลิง+ทาทา+ยัง, รักต้องอุ้ม, Ninja+Turtles+เต่านินจา, MV+ปล่อย+LIVE+SESSION+ป๊อบ+ปองกูล, ทรายสีเพลิง, แผลเก่า, ฝากไว้ในกายเธอ, MV+รักเอย+ดา+เอ็นโดรฟิน, พลอย+เฌอมาลย์, ห้ามแชท-ห้ามโทรขณะขับขี่, กระแต+อาร์สยาม, Panasonic+FZ1000, MV+หมดแล้ว+Nine+Monkey+Nine, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, ไวรัสอีโบลา, น้ำตกถ้ำใหญ่, Canon+G1+X+Mark+II, MV+ไม่ใช่ไม่รัก+ไบรโอนี่, ข่าวกีฬา, MV+ชีวิตที่ไม่มีเธอ+OST+อนิลทิตา+มุก+ณัฐณิชา, Kingston+SSDNow+V310, ทาทา+ยังวิวาห์, MV+คำพูดสิ้นคิด+แอน+ณัฎฐ์ณัชชา, โค้ชเช, ThinkPad+8, ออกกำลังกายแบบ+T25, MV+อย่าหยุดรักฉัน+OST+ผัวชั่วคราว+Koi+Flavour, พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์, MV+ด้วยมือของเธอ+เต้+ธีระ, LG+G+Pad+101, รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, Trikelet, MV+เห็นมั้ยบัวลอย+แอ๊ด+คาราบาว, MV+บิน+ROOFTOP, MV+เหลือเป็นคนสุดท้าย+ศักดิ์สิทธิ์+แท่งทอง, Nokia+X2, ยื้อ (เพลงประกอบละคร ทรายสีเพลิง), รอเธอบอกคำว่ารัก (Ost.รักต้องอุ้ม), อย่าทำให้รักได้ไหม (เพลงประกอบละคร ทรายสีเพลิง), วิญญาณ, เปลี่ยนเป็นรัก (Ost.รักต้องอุ้ม), รอเธอบอกคำว่ารัก (Ost.รักต้องอุ้ม), ใครจะรู้ (เพลงประกอบละคร ทรายสีเพลิง), ข้อห้าม(ของความเป็นเพื่อน), รักกันอย่าบังคับ (Dictator), อยากรู้.. เสมอมา feat. Greasy Cafe,