Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - rapturous

rapturous (แรพ-เชอะรัซ) adj.
1. ปลาบปลื้ม
คำศัพท์แนะนำ
bolt, executrix, ประชาธิปัตย์, nominal, blushingly, cease-fire, printable, dispoliation, distention, Great Fire of London, ลบเหมือด, feme covert, reactionary, whey, แฟ่, workroom, bigoted, polugynous, arriveattain, บ้องหู, เยอรมัน, หงอก, เผ่า, บพิตร, confoundedly, เข้ากระดูกดำ, cholera, gm., libido, เข้าแฝ่, งูสายม่านพระอินทร์, mud crab, unsorted, monolog, inn, วิงเวียน, dermatology, cut and run, decayed, fusee, pertinence, ล่อยมือ, staves, proprietorial, โขมย, $, ราษฎร, the Players, infinitesimally,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
มีบางสิ่ง มีบางอย่าง , มีบางสิ่งที่แม้แต่เวลาก็ไม่สามารถทำลายได้ , มีบางสิ่งในตัวเขาที่กระหายเลือดฉัน , มีบางสิ่งบางอย่าง , มีบางสิ่งบางอย่างทำให้เรากลับมา , มีบางสิ่งบางอย่างที่นำทางเรากลับมา , มีบางสิ่งบางอย่างที่นำทางให้เรากลับมา , มีบางสิ่งบางอย่างที่นำเรากลับมา , มีบางสิ่งบางอย่างนำทาง เนื้อเพลง , มีบางสิ่งบางอย่างนำทาง , มีบางสิ่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา - แสตมป , มีบางสิ่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา cord , มีบางสิ่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา download , มีบางสิ่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา lyric , มีบางสิ่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา mp3 , มีบางสิ่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา คอร์ด , มีบางสิ่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา เนื้อเพลง , มีบางสิ่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา เนื้อเ้พลง , มีบางสิ่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา ฟัง , มีบางสิ่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา แสตมป์ เนื้อ , มีบางสิ่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา แสตมป์ , มีบางสิ่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา-แสตมป์ , มีบางสิ่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา.mp3 , มีบางสิ่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา , มีบางสิ่งบางอย่างนำเรากลับมา เนื้อเพลง , มีบางสิ่งมีบางอย่างที่นำทางเรากลับมาเยือน , มีบางสิ่งมีบางอย่างที่นำทางเราให้กลับมา , มีบางสิ่งมีบางอย่างนำทางให้เรากลับมา , มีบางสื่งบางอย่างนำทางให้เรากลับมา , มีบางสื่งมีบางอย่างนำทางเรากลับมา โค้ด , มีบ้างใหม่คนโสด , มีบ้างไหม - refill - , มีบ้างไหม - refill , มีบ้างไหม mp3 , มีบ้างไหม refill , มีบ้างไหม มอส , มีบ้างไหม สักครั้งฉันรักเธอ , มีบางไหมคนโสด , มีบ้างไหมคนโสด , มีบ้างไหมรักจริง , มีบ้างไหมหนังโป๊หนุ่มไทยกับสาวญี่ปุ่น , มีบ่างไหม , มีบ้างไหม , มีบางอย่างอยากให้รู้ ว่าใจยังรัก รักเธอมิคลาย , มีบ้างอะไรบ้าง , มีบาดแผล , มีบ้าน เปลี่ยนเป็นเงิน , มีบ้าน2หลังทำไงดี , มีบ้านของตนเอง ,
Hercules+เฮอร์คิวลีส, น้ำตกถ้ำใหญ่, Canon+G1+X+Mark+II, MV+ไม่ใช่ไม่รัก+ไบรโอนี่, ความลับนางมารร้าย, แอลจีเรีย+AH5017, ข่าวกีฬา, ไมค์+พิรัชต์, MV+ชีวิตที่ไม่มีเธอ+OST+อนิลทิตา+มุก+ณัฐณิชา, Kingston+SSDNow+V310, ทาทา+ยังวิวาห์, MV+คำพูดสิ้นคิด+แอน+ณัฎฐ์ณัชชา, โค้ชเช, มาเลเซียแอร์ไลน์, ดาวเคียงเดือน, ThinkPad+8, ออกกำลังกายแบบ+T25, MV+อย่าหยุดรักฉัน+OST+ผัวชั่วคราว+Koi+Flavour, พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์, MV+ด้วยมือของเธอ+เต้+ธีระ, LG+G+Pad+101, รากบุญ+ตอนรอยรักแรงมาร, รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, Trikelet, MV+เห็นมั้ยบัวลอย+แอ๊ด+คาราบาว, MV+บิน+ROOFTOP, MV+เหลือเป็นคนสุดท้าย+ศักดิ์สิทธิ์+แท่งทอง, Nokia+X2, ลดน้ำหนัก, ซัมซุง+กาแลคซี่+แท็บ+เอส, ทุ่งดอกกระเจียว, MV+เสียใจไม่ยอมเสียเธอ+ลีเดีย, MV+มีคนคิดถึงเธอ+Slot+Machine, Nikon+D4s, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, ดอยสอยมาลัย, MV+อาบน้ำร้อน+BIG+ASS, Ringly, XOLO+Win, NEX+Band, วันนี้...ฉันมีเธอ, ไม่มีคำตอบ ( Without Doubt ), รอยฝันตะวันเดือด, รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, คนไม่ดี, แล้วเราจะได้รักกันไหม, แล้วเราจะได้รักกันไหม, ไม่อยู่ในสายตา, ให้ความคิดถึงได้ทำงาน, รถของเล่น (Toycar),