Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - polo

polo (โพ-โล) n.
1. คลี
คำศัพท์แนะนำ
หัวกะโหลก, ขี้โรค, อาสัญ, envenomed, clave, หมิ่นประมาท, ยอดผัก, cartography, hue, ฉันจังหัน, meseems, คอย, ฝากลวดลาย, กระดก, cautious, ค่าง, oblivious, nicety, สปริง, ปราบดาภิเษก, เถือ, limpidly, daringly, ecstatically, ราชอาณาจักร, bounty-fed, Muscovy duck, denatured alcohol, ร่วมหัว, เศษ, downcast eyes, Hawaiian dance, scum of humanity, ผ่าน, pester, ปลวก, ลุก, peseta, nestle, pointing, controller, ณรงค์, จักขุ, awake, รายวัน, innards, treacherously, cotton, rope king,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
ฟังเพลงไม่ยอมหมดหวังเจนนิเฟอร์คิ้ม , ฟังเพลงไม่ยอมหมดหวังเจนิเฟอร์คิ้ม , ฟังเพลงไม่ยอมหมดหวัง , ฟังเพลงไม่ยอมหวังของเจนนิเฟอร์คิ้ม , ฟังเพลงไม่ยอมหวังหมดหวัง , ฟังเพลงไม่ยอมหวัง , ฟังเพลงไม่ยอมให้จับนะ(หวาย) , ฟังเพลงไม่ยอมให้จับนะ , ฟังเพลงไม่ยอมให้จับ , ฟังเพลงไม่ยอมให้ฟ้า ให้ดิน ลิขิต , ฟังเพลงไม่ยอมให้ฟ้าหรือดินลิขิต , ฟังเพลงไม่ยอม , ฟังเพลงไม้ยอม , ฟังเพลงไม่ยอมเเพ้โลโซ , ฟังเพลงไม่ยอมเเพ้ , ฟังเพลงไม่ยอยตัดใจ , ฟังเพลงไม่ยอหหมดหวัง , ฟังเพลงไมย์ , ฟังเพลงไม่ยากกอดคอแล้ว , ฟังเพลงไม่ยากตัดใจ , ฟังเพลงไม่ยากเป็นแค่กิ๊ก เม , ฟังเพลงไม่ยากเป็นแค่กิ๊กเทอ , ฟังเพลงไม่ยากไป , ฟังเพลงไม่ยากพกเมียมาเลย , ฟังเพลงไม่ยากหรอก ของคริสติน่า , ฟังเพลงไม่ยากหรอก คริสติน่า , ฟังเพลงไม่ยากหรอก คริสตินา , ฟังเพลงไม่ยากหรอก ฟาเรนไฮต์ , ฟังเพลงไม่ยากหรอก ฟาเรนไฮ , ฟังเพลงไม่ยากหรอก-ฟาเรนไฮธ์ , ฟังเพลงไม่ยากหรอกfahrenheit , ฟังเพลงไม่ยากหรอก , ฟังเพลงไม้ยากเห็นคนที่ไม้รักกัน , ฟังเพลงไม่ยากเหนใครบางคน(ที่ไม่รักกัน) , ฟังเพลงไมยากเห็นบางคนที่รักกัน , ฟังเพลงไม่ยากให้ผ่านคืนนี้เดอะซิส , ฟังเพลงไม่ยาก , ฟังเพลงไม่ยิ่งแข่งยิ่งแพ้ , ฟังเพลงไม่ยิมตัดใจ , ฟังเพลงไม่ยืนยัน , ฟังเพลงไมร์ ภิรมพรทั้งอัลบั้ม , ฟังเพลงไม่ร้กทำไมไม่บอก , ฟังเพลงไมรโคร , ฟังเพลงไม่ร้จักคำว่าพอ , ฟังเพลงไม่ร้จักฉันไม่จักเธอ , ฟังเพลงไม่ร้จักฉันไม่ร้จักเธอ , ฟังเพลงไม่ร้จักฉันไม่ร้เธอ , ฟังเพลงไม่ร้จักฉันไม่รู้จักเธอ , ฟังเพลงไมร์ภิรมณ์พรคนลางจาน ,
เพลงรอสายคนโสด+หญิงลี, MV+รักกันเมื่อยังหายใจ+เคลิ้ม, Lucy+สวยพิฆาต, WD+My+Passport+Ultra, เที่ยวบาหลี, MV+แข็งแรงไม่พอ+Bedroom+Audio, SanDisk+Ultra+Fit+USB+30, Deepsea+ดิ่งระทึกลึกสุดโลก, HUAWEI+MediaPad+X1, รอยฝัน+ตะวันเดือด, Nikon+D810, ดูดวงรายสัปดาห์, MV+ใครจะรู้+Ostทรายสีเพลิง+ทาทา+ยัง, รักต้องอุ้ม, MV+ปล่อย+LIVE+SESSION+ป๊อบ+ปองกูล, ทรายสีเพลิง, แผลเก่า, ฝากไว้ในกายเธอ, MV+รักเอย+ดา+เอ็นโดรฟิน, ห้ามแชท-ห้ามโทรขณะขับขี่, กระแต+อาร์สยาม, Panasonic+FZ1000, MV+หมดแล้ว+Nine+Monkey+Nine, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, ไวรัสอีโบลา, น้ำตกถ้ำใหญ่, Canon+G1+X+Mark+II, MV+ไม่ใช่ไม่รัก+ไบรโอนี่, ข่าวกีฬา, MV+ชีวิตที่ไม่มีเธอ+OST+อนิลทิตา+มุก+ณัฐณิชา, Kingston+SSDNow+V310, ทาทา+ยังวิวาห์, MV+คำพูดสิ้นคิด+แอน+ณัฎฐ์ณัชชา, โค้ชเช, ThinkPad+8, ออกกำลังกายแบบ+T25, MV+อย่าหยุดรักฉัน+OST+ผัวชั่วคราว+Koi+Flavour, พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์, MV+ด้วยมือของเธอ+เต้+ธีระ, LG+G+Pad+101, รวมเพลง Better Weather, ซ่อนหา, คนอ่อนไหว, สุดท้ายแล้วเธอต้องไป, เจ็บแล้วไม่จำ, คืนนี้สบาย, เธอต้องมีฉัน, หลับฝันดี, เหมือนจะ, ถ้าเธอไป,