Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - perversive

perversive (เพอะเฝอ-ซิฝ) adj.
1. ใช้ในทางที่ผิด, บิดเบือน, นำไปในทางที่ผิด
คำศัพท์แนะนำ
พลอยเก๊, กรวย, accuracy, born with a silver spoon in his mouth, ศักดิ์, as one man, ยาบ, face, endear, โกสุม, libertinism, on the fringe of, unaffectedly, E.S.E., detune, cheerlessly, household troops, เห็นสมควร, สะอาด, เขี้ยวกระแต, microbe, ลอดปลอดโปร่ง, คุดทะราด, ัวร้อน, pinch, ตู้หนังสือ, หน้าที่, sine die, standardization, collegian, เหลือคณนา, ลมกลืน, โย, กะหล่ำปลี, jury mast, ไถเงิน, compute, เถือ, amble, ting-a-ling, กเลวระ, มหาราช, chasseur, wifehood, for instance, มุมชายธง, itinerary, ตัดบท, unlaboured,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
ร้านอาหารที่มีคาราโอเกะ , ร้านอาหารที่มีเจ็ตสกี , ร้านอาหารที่มีชื่อของจังหวัดฉะเชิงเทรา , ร้านอาหารที่มีชื่อเสียง กรุงเทพ , ร้านอาหารที่มีชื่อเสียง , ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในจังหวัดกาฬสินธุ์ , ร้านอาหารที่มีดนตรีเล่นสด , ร้านอาหารที่มีดนตรีสด , ร้านอาหารที่มีดนตรีสดในจังหวัดอยุธยา , ร้านอาหารที่มีดนตรี , ร้านอาหารที่มีน้อย , ร้านอาหารที่มีน้ำยาซาวน้ำขายที่พัทยา , ร้านอาหารที่มีบัตรสมาชิก , ร้านอาหารทีมีป้ายอาหารสะอาดรสชาติอร่อย , ร้านอาหารที่มีผักชื่อเสียง , ร้านอาหารที่มีเพลงฟัง , ร้านอาหารที่มีเพลงยุค 70 , ร้านอาหารที่มีเพลงสากลเก่า , ร้านอาหารทีมีฟลอร์เต้นรำ , ร้านอาหารที่มีมายากล , ร้านอาหารที่มีเมนูแปลกๆ , ร้านอาหารที่มีรถโกคาร์ท , ร้านอาหารที่มีเรือล่องเจ้าพระยา , ร้านอาหารที่มีล่องเรือกลางคืนอยุธยา , ร้านอาหารที่มีล่องเรือต่างจังหวัด , ร้านอาหารที่มีสวน , ร้านอาหารที่มีสวนสวย , ร้านอาหารที่มีหลายสาขา , ร้านอาหารที่มีห้องคาราโอเกะ ราชเทวี พญาไท สามเสน , ร้านอาหารที่มีห้องคาราโอเกะแถวดอนเมืองหรือลำลูกกา , ร้านอาหารที่มีห้องคาราโอเกะแถวสายไหม , ร้านอาหารที่มีห้องคาราโอเกะ , ร้านอาหารที่มีห้องว่างภูเก็ต , ร้านอาหารที่มีห้องส่วนตัว , ร้านอาหารที่มีอาหารส่งนอก , ร้านอาหารที่มุกดาหาร , ร้านอาหารที่เมเจอร์ อเวนิว , ร้านอาหารที่เมืองกาญจน์ , ร้านอาหารที่เมืองทอง 2/3 , ร้านอาหารที่เมืองทองธานี ร้านมุมสบาย , ร้านอาหารที่เมืองประจวบ , ร้านอาหารที่แม่กลอง , ร้านอาหารที่แม่น้ำแคว , ร้านอาหารที่แม่ฮ่องสอน , ร้านอาหารทีไม่มีเฟรนชายส์ , ร้านอาหารที่ไม่ใส่ผงชูรส , ร้านอาหารที่ไม่หยุดสงกรานต์ , ร้านอาหารที่ยโสธร , ร้านอาหารที่เยาวราช ,
แอร์เอเชีย, ดอยอ่างขาง, รักหมดแก้ว, Night+at+the+MuseumSecret+of+the+Tomb, Nokia+N1, MV+ไม่รู้สึก+ต้น+ธนษิต, LG+Viewty, Canon+EOS+3D, Lenovo+Miix+3, The+Hobbit+The+Battle+of+the+Five+Armies, MV+คนชั่วคราว+นิทาน, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, น้องติ้ง+สาวสกล, MV+แค่นาที+Natural+Sense, สถานที่จัดงานสวดมนต์ข้ามปี+2558, Polaroid+Socialmatic, MV+พอดี+โอ+ปวีร์+คชภักดี, เที่ยวหน้าหนาว, Samsung+Galaxy+S6, Olympus+OM-D+E-M10, น้ำตกผาหลวง, MV+คืนที่ฟ้าสว่าง+THE+YERS, iPad+Air+Plus, วันดินโลก, สามใบไม่เถา, MV+หัวใจพาไป+เพลงประกอบละครสามใบไม่เถา, Windows+10, ภพรัก, MV+สุขาอยู่หนใด+25+Hours, สาหร่ายวากาเมะ, ทางเดินแห่งรัก, สวนน้ำวานา+นาวา+หัวหิน, MV+เธอโดนใจ+แกงส้ม+The+Star+8, อุทยานแห่งชาติ, MV+อีปริก+Epic+เก่ง+ธชย, Asus+Memo+Pad+7, Nexus+9, Canon+PowerShot+SX60+HS, ล้างแปรงแต่งหน้า, HP+All+in+One+Sprout, คนที่ตามหา (OST. ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน), เมรี, ลั่นทม, เรียกว่ารักหรือเปล่า (เพลงประกอบละคร ลูกไม้ลายรัก), ทีละนิด (เพลงประกอบละคร ลูกไม้ลายรัก), แค่อยากจะถาม (เพลงประกอบละคร สามใบไม่เถา), หรือมันไม่มีอยู่จริง, คนที่ใช่ (The 1), ลมหายใจเดียวกัน, สายแข็ง,