Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - penologist

penologist (พินอล-โอะจิซท) n.
1. นักทัณฑศาสตร์
คำศัพท์แนะนำ
กรมราชองครักษ์, หน้าแดง, ไกรลาศ, พยาบาท, ชวด, ันปลอม, viscountess, บานทะโรค, fix, eventuality, incomparableness, profession, penitent, tiny, pension, ไข้ดำแดง, จี้เส้น, ทะลุ, เล่า, garbage, สำนอง, สีแสด, reproach, sartorial, ratios, ทวีป แอฟริกา, เขื่อง, lithographer, faggot, ปัญหาทางเทคนิค, adult, ง่อนแง่น, all abroad, even so, กาญจนบุรี, ขัดแตะ, feel, procreate, comport, หยาบ, ลูก, meteorological, Near East, นงเยาว์, พี่ผัว, หนัง, ตีงูให้กากิน, carte blanche, backlight,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
จะอยู่เป็นคนของเธอ , จะอยู่เป็นคนข้างใจ , จะอยู่เป็นคนสุดท้ายของเธอ บัว ชมพู , จะอยู่เป็นคนสุดท้ายของเธออยู่ตรงนี้ , จะอยู่เป็นคนสุดท้ายของํ บัว ชมพู , จะอยู่เป็นคนสุดท้าย , จะอยู่เป็นความทรงจำ อีกนานจนลมหายใจ , จะอยู่เป็นคู่ชีวิต จะร้ายจะดียังไง , จะอยู่เป็นคู่ชีวิต เนื้อเพลง , จะอยู่เป็นคู่ชีวิต , จะอยู่เป็นเพื่อนเธอ , จะอยู่เป็นเส้นขนานเส้นเดิมเดินไปพร้อมเธอ โหลด , จะอยู่เป็นแสงที่ส่อง แม้อาจไม่ถึงใจ , จะอยู่เป็นแสงที่ส่องแม้อาจไม่ถึงใจ , จะอยู่ฝ่ายใดระหว่างรับบาลกับพันธมิตร , จะอยู่เพื่อจะฟังคำนั้น นั่นคือรางวัลที่ปรารถนา , จะอยู่เพื่อเธอ(be with you) , จะอยู่เพื่อเธอmp3 , จะอยู่เพื่อเธอตลอดไป , จะอยู่เพื่อเธอ , จะอยู่เพื่อรอเธอ , จะอยู่เพื่อเรียนรู้ความเจ็บ , จะอยู่เพื่อเรียนรู้ความเจ็บปวด , จะอยู่เพื่อเรียนรู้ , จะอยู่เพื่อเหงา , จะอยู่เพื่อํ , จะอยู่ยังไง ไม่มีเธอ , จะอยู่ยังไง ลมหายใจ , จะอยู่ยังไง..ไม่มีเธอ หญิง , จะอยู่ยังไง.ไม่มีเธอ mp3 , จะอยู่ยังไงถ้าฉันขาดเธอ เมื่อไม่มีเธอฉันคงจะหยุดเคลื่อนไหว , จะอยู่ยังไงถ้าไม่มีเธอ ละคร แม่โขง , จะอยู่ยังไงถ้าไม่มีเธอ หญิง โหลด , จะอยู่ยังไงถ้าไม่มีเธอ หญิง , จะอยู่ยังไงถ้าไม่มีเธอ , จะอยู่ยังไงถ้าไม่มีเสียงดนตรี , จะอยู่ยังไงเมื่อไม่มีเธอ , จะอยู่ยังไงไม่มีเธอ mp3 , จะอยู่ยังไงไม่มีเธอ หญิง , จะอยู่ยังไงไม่มีเธอ.mp3 , จะอยู่ยังไงไม่มีเธอ , จะอยู่ยังไง , จะอยู่รอที่ตรงนี้ , จะอยู่หรือจะไป จะปล่อยหรือจะวาง , จะอยู่หรือจะไปดีกับรักไม่จริง , จะอยู่หรือจะไป , จะอยู่หรือตายก็เท่ากัน , จะอยู่หรือเปล่า , จะอยู่หรือไป neo-x ,
Apacer+AH174, MV+เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่+ฟิล์ม+บงกช, เรือเฟอร์รี่เกาหลีใต้, TRANSCENDENCE+ทรานเซนเดนท์, ไฟรักเพลิงแค้น, HTC+One+M8, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, วันสงกรานต์, จุดเล่นน้ำสงกรานต์กทม, Noah+โนอาห์+มหาวิบัติวันล้างโลก, Tarzan+3D+ทาร์ซาน, วิธีดีท็อกซ์ผมเสีย, Windows+81, ดูดวงรายสัปดาห์, Moto+X1, ดูดวงจากตั๋วโดยสาร, อย่าลืมฉัน, SmartMat, MV+เหนื่อยบ้างไหม+Slot+Machine, Canon+M15P-CL, MV+New+Day+วันใหม่+เล้าโลม, ทายนิสัยจากการสวมแหวน, คิดถึงวิทยา, อาหารกระตุ้นระบบเผาผลาญ, เพลงรถไฟขบวนแห่งความฝัน+พาราด็อกซ์, Nikon1+V3, 10+เกาะสวยรอบโลก, เพลงลิ้นจี่หน้าหอ+ชนัล+ปฐมวงศ์, Nexus+5, Oppo+Find+7, PonoMusic, มาเลยเซียแอร์ไลน์, Nokia+Lumia+630, คิวบิก+หนี้หัวใจ, ดูดวงรายวัน, Nikon1+V3, ลูกทาส, MV+ฉันก็รักของฉัน+นิว+จิ๋ว, เที่ยวเดือนมีนาคม, The+All+New+HTC+One, ให้ตายสิพับผ่า, เธอ, ยิ่งรักยิ่งห่าง, จะเป็นคนเดิมได้อีกไหม, Miss you, คิดถึงจัง, I LOVE YOU Feat. ติ๊ก ชีโร่, ไปอยู่ที่ไหนมา, ชักช้า, หน้าอย่างฉันมันโง่ใช่ไหม,