Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - moduli

moduli (มอจ-อิวไล) p.
1. เกณฑ์คูณที่ใช้ในวิชาคำนวณ
คำศัพท์แนะนำ
have in view, สถานีอนามัยย, คนเขลา, colourful, น้ำฝน, ชั้นพิเศษ, แม่น้ำเทมส์, กระจุบกระจิบ, cut and dried, แม่เจ้า, ซุก ๆ ซ่อน ๆ, air chief marshal, grandame, austere, confabulation, บทเรียน, scatter, politician, ขาแข้ง  , as, lingua france, uneasiness, earthwork, เพิกถอน, ทันตแพทยศาสตร์, ประภาคาร, ดุลย์, ฟลุก, ajar, เขากินกันเสร็จแล้ว, lay waste, quadroon, ปิ้ม, ใบขับขี่, rucksack, กินรูป, impale, jaywalker, omnibus, ิดเลขในใจ, gasket, แสบ, grove, acquiescence, continuation, ground ash, Ironsides, กิจจะลักษณะ, สะเทิน, เฝือก,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
ที่ท่องเที่ยวที่พิษณุโลกภาษาอังกฤษ , ที่ท่องเที่ยวที่เพรชบูรณ์ , ที่ท่องเที่ยวที่แพร่ , ที่ท่องเที่ยวที่ภูเก็ต , ที่ท่องเที่ยวที่มวกเหล็ก , ที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจีน , ที่ท่องเที่ยวที่มีสถาปัตยกรรม , ที่ท่องเที่ยวที่ไม่มีใครไป , ที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการธงฟ้า , ที่ท่องเที่ยวที่ระยอง , ที่ทองเที่ยวที่ระยอง , ที่ท่องเที่ยวที่สมุย , ที่ท่องเที่ยวที่สวยของประเทศไทย , ที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม , ที่ทองเที่ยวที่สวยที่ภูเก็ต , ที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุด , ที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดในประเทศไทย , ที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดในโลก , ที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดประเทศจีน , ที่ท่องเที่ยวที่สัตหีบ , ที่ท่องเทียวที่สำคัญของไทย , ที่ทองเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย , ที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของภาคกลาง , ที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของภาคเหนือ , ที่ท่องเที่ยวที่สำคัญจังหวัดอุตรดิตถ์ , ที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ , ที่ท่องเที่ยวที่สำคัญทวีปแฟริกา , ที่ท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุด76จังหวัด , ที่ท่องเที่ยวที่สำคัญภาคกลาง , ที่ท่องเที่ยวที่สำคัญภาคตะวันออกเฉียงเหนือ , ที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช , ที่ท่องเที่ยวที่สิงคโปร์ , ที่ท่องเที่ยวที่สุดในโลก , ที่ท่องเที่ยวที่สุพรรณบุรี , ที่ท่องเที่ยวที่สุราษ , ที่ท่องเที่ยวที่หนองคาย , ที่ท่องเทียวที่หน้าไป , ที่ท่องเที่ยวที่หัวหิน , ที่ท่องเที่ยวที่หาดจอมเทียน , ที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในขอนเเก่น , ที่ท้องเที่ยวที่อยุธยา , ที่ท่องเที่ยวทีอยุธยา , ที่ท่องเที่ยวที่อยู่ , ที่ท่องเที่ยวที่อุตรดิตถ์ , ที่ท่องเที่ยวที่อุบลราชธานี , ที่ท่องเที่ยวที่อุบล , ที่ท่องเที่ยวทุกจังหวัด , ที่ท่องเที่ยวทุกที่ในประจวบ , ที่ท่องเที่ยวทุกที่ในหัวหิน ,
MV+แค่เงา+เคลิ้ม, PC+Stick, Mac+Mini, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, The+Best+of+Me+รักแรกตลอดกาล, Dracula+Untold+แดร็กคูล่า+ตำนานลับโลกไม่รู้, ตลาดน้ำบ้านนอก, MV+ใช้โอกาสเปลือง+SPF, Nexus+9, Nikon+SB500, เสก+โลโซ, HUAWEI+MediaPad+X1, Annabelle, มาลีเริงระบำ, Samsung+Gear+S, เพลิงฉิมพลี, MV+เจ็บแต่รัก+นัท+ชาติชาย, Samsung+Galaxy+Note+Edge, Galaxy+Note+4, SmartEyeglass, HP+Slate+7+Beats+Special+Edition, ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู, เกาะสมุย, ดูดวงรายวัน, Canon+EOS+7D+Mark+II, Olympus+OM-D+E-M1, MV+อยากจีบคนโสดSHUU, อุทยานแห่งชาติผาแต้ม, iphone+6, Nexus+7, Alpha+QX1, Galaxy+Note+4, SmartWatch+3, ซื้อของออนไลน์ให้ปลอดภัย, MV+รักกันจนตาย+ซีซัน+ไฟว์, เพลงรอสายคนโสด+หญิงลี, MV+รักกันเมื่อยังหายใจ+เคลิ้ม, WD+My+Passport+Ultra, เที่ยวบาหลี, MV+แข็งแรงไม่พอ+Bedroom+Audio, แค่เงา, คนคนเดียวที่เดินจากไป, เธอโดนใจ, เกลียดใจตัวเอง (เพลงประกอบละคร เสื้อสีฝุ่น), ฉันยังรอเธอ (เพลงประกอบละคร เสื้อสีฝุ่น), ต้นทุน (เพลงประกอบละคร สามหัวใจเสริมใยเหล็ก), พบกันใหม่ ? (So Long), เวลาเธอยิ้ม (you had me at hello), เพื่อนไม่จริง (Forever Mate), ใครสักคน (เพลงประกอบละคร พราว),