Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - frightful

frightful (ฟไรท-ฟุล) adj.
1. สิ่งที่ทำให้ตกใจ
2. ขู่, ตะเพิด
3. น่ากลัว, น่าขนพองสยองเกล้า, น่าขวัญหนี ดีฝ่อ, น่าเกลียดขนานใหญ่อย่างร้ายกาจ
คำศัพท์แนะนำ
summon, learned profession, tradespeople, ชั้นแรก, พิธีกรรม, firedogs, open court, อนุชน, acclimatization, remittant, ๗ เมษายน, Baltic States, capital goods, stably, ขาดใจ, silicify, พรำ, แก่นสาร, elector, สาธิต, แหลมกูดโฮป, ท้องไร่ท้องนา, scornfulness, switch off, overpopulated, would just as soon, หาง, กระถาง, จวัก, โคลน, คล้า, box wrench, ตรุษจีน, สัญญาวิปลาส, recklessly, saucepan, daringly, later on, rabbet, ยาตั้ง, fashiom, สายรุ้ง, Express Transportation Organization, sliness, cubby, อนามิษ, tighten, indicatively, flannelet,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
แจก จะมีสักวันที่เป็นของฉันมั้ย , แจก จะมีสักวันที่เป็นของฉันมั๊ย , แจก จะมีไหม moon , แจก จะไม่กลับมาอีกแล้ว , แจก จะไม่พูดกันอีกนานเท่าไหร่ , แจก จะไม่รับปาก , แจก จะไม่ลืมกัน เบิร์ด , แจก จะรักกันนานเท่าไหร่.mp3 , แจก จะรักกันไปถึงไหน , แจก จะรักกันไปถึงไหน mp3 , แจก จะรักกันไปถึงไหน หวิว , แจก จะรักเธอมากกว่านั้น , แจก จะรักเธอให้มากกว่านั้น , แจก จะรักหรือไม่รัก dr.fuu ziddu , แจก จะรักหรือไม่รัก dr.fuu , แจก จะรักให้ดีที่สุด - ตอง ภัครมัย , แจก จะรักให้ดีที่สุด.mp3 , แจก จะรักให้ลืม , แจก จะรักอยู่หรือเปล่า , แจก จะเลิกกับเขาหรือยัง , แจก จะส่งให้ถึงมือ ziddu , แจก จะส่งให้ถึงมือ กอล์ฟ ไมค์ , แจก จะส่งให้ถึงมือ , แจก จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้มั้ย mp3 , แจก จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม feat.หนึ่ง e , แจก จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม mp3 , แจก จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม , แจก จะอยู่ยังไงไม่มีเธอ , แจก จะเอาจากไหน เบิร์ด mp3 , แจก จะเอาอะไรจากใจฉันอีก , แจก จั๊กจั่น ก็ยังคิดถึง อัลบั้ม , แจก จั๊กจั่น เพลง สมมติว่าเรารักกัน , แจก จั๊กจั่น วันวิสา - ก็ยังคิดถึง , แจก จั๊กจั่น วันวิสา 2 , แจก จั๊กจั่น วันวิสา ชุดที่ 1 , แจก จั๊กจั่น วันวิสา ชุดที่3 , แจก จักจั่น วันวิสา เมื่อถูกความรักหาเจอ , แจก จั๊กจั่น วันวิสา อัลบั้ม ก็ยังคิดถึง , แจก จั๊กจั่น วันวิสา , แจก จั๊กจั่น สมมติว่าเรารักกัน , แจก จักจั่น , แจก จักรยานสีแดง , แจก จักรยานอานน้อย , แจก จักรวาลแห่งรัก - บอย พิษณุ , แจก จังซี้มันต้องถอน mp3 , แจก จั๊งซี่มันต้องถอน , แจก จังซี้มันต้องถอน , แจก จังสิมันต้องถอน , แจก จั่งสี้มันต้องถอน ,
MV+รักกันจนตาย+ซีซัน+ไฟว์, เพลงรอสายคนโสด+หญิงลี, MV+รักกันเมื่อยังหายใจ+เคลิ้ม, Lucy+สวยพิฆาต, WD+My+Passport+Ultra, เที่ยวบาหลี, MV+แข็งแรงไม่พอ+Bedroom+Audio, SanDisk+Ultra+Fit+USB+30, Deepsea+ดิ่งระทึกลึกสุดโลก, HUAWEI+MediaPad+X1, รอยฝัน+ตะวันเดือด, Nikon+D810, ดูดวงรายสัปดาห์, MV+ใครจะรู้+Ostทรายสีเพลิง+ทาทา+ยัง, รักต้องอุ้ม, MV+ปล่อย+LIVE+SESSION+ป๊อบ+ปองกูล, ทรายสีเพลิง, แผลเก่า, ฝากไว้ในกายเธอ, MV+รักเอย+ดา+เอ็นโดรฟิน, ห้ามแชท-ห้ามโทรขณะขับขี่, กระแต+อาร์สยาม, Panasonic+FZ1000, MV+หมดแล้ว+Nine+Monkey+Nine, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, ไวรัสอีโบลา, น้ำตกถ้ำใหญ่, Canon+G1+X+Mark+II, MV+ไม่ใช่ไม่รัก+ไบรโอนี่, ข่าวกีฬา, MV+ชีวิตที่ไม่มีเธอ+OST+อนิลทิตา+มุก+ณัฐณิชา, Kingston+SSDNow+V310, ทาทา+ยังวิวาห์, MV+คำพูดสิ้นคิด+แอน+ณัฎฐ์ณัชชา, ThinkPad+8, ออกกำลังกายแบบ+T25, MV+อย่าหยุดรักฉัน+OST+ผัวชั่วคราว+Koi+Flavour, พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์, MV+ด้วยมือของเธอ+เต้+ธีระ, LG+G+Pad+101, number one feat. แบงค์ Ca$h, รวมเพลง Better Weather, ซ่อนหา, คนอ่อนไหว, สุดท้ายแล้วเธอต้องไป, เจ็บแล้วไม่จำ, คืนนี้สบาย, เธอต้องมีฉัน, หลับฝันดี, เหมือนจะ,