Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - flop

flop (ฟล็อพ) n. vt. vi. adv.
1. โงนเงน, เดินโงนเงน
2. นั่ง, คุกเข่า, นอน, ดิ้น, ล้ม
3. กระทบ, กระโดด, โยน
4. ตีปีกดังปับ, เสียงดังปับ
5. เหลวไหล
6. เปลี่ยนข้างไปเข้าอีกฝ่ายหนึ่ง
คำศัพท์แนะนำ
anamorphic lens, rain proof, ถาม, whorled, เป๋า, shoeflower, interior decoration, ยาสีฟัน, Battling Siki, รถกุดัง, and four, ป้อมตำรวจ, หลงลม, seemly, perceive, on the air, นาฬิกา, หญ้าละมาน, alternately, glitter, crotchety, ปลา-, คลื่นสั้น, Scotsman, pediatrics, foster sister, Sunday best, บุรุษ, Strauss, Richard, portable receiver, กามา, on and on, resentful, เสื้อขนสัตว์, affiliate, typographer, bicentennial, treatise, adcordiality, giant, wrist pin, อ้ายสัตว์, carillon, เรือล่มในหนอง ทองจะไปไหนเสีย, การัต, ewe lamb, โลดโผนโจนทะยาน, คราวก่อน, อ้ายด้วน,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ lyrics , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ mp3 winter love song , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ ชิดชนก มัญชุรัตน์mp3 , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ ชิดชนก แอม , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ ชิดชนก , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ เนื้อเพลง , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ ฟังเพลง , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ โหลด , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ(a year without you) , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ(a year without you).mp3 , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ.mp3 , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจmp3 , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจแอม , ถือว่าเป็นอีกปี , ถือว่าพลังงานศักย์ที่พื้นดินเป็นศูนย์ , ถือว่ามีการแจ้งข้อหาในความผิด , ถือว่าส้วมที่ไช้ร่วม , ถือว่าเสียตัว , ถือว่าให้ทาน , ถือว่าให้หมามันกินละกัน เพลง , ถือว่าอาหารเป็นพิษ , ถือว่า , ถือวิสาสะ , ถือวีซ่าไอร์แลนด์ ไปคูเวต , ถือไว้ขาย , ถือไว้จนครบสัญญา future , ถือศิล , ถือศิล 5 , ถือศิล กินเจ , ถือศิลกินเจ , ถือศิลกินเจที่ภูเก็ต , ถือศิลกินเจปี2548 , ถือศิลกินผักจังหวัดตรัง , ถือศิลคนตั้งครรภ์ , ถือศิลวัดพิชัยญาติ , ถือศิลวันเข้าพรรษา , ถือศิลอด , ถือศิลอด 2551 , ถือศิลอดเกี่ยวข้องอย่างไรกับวิทยาศาสตร์ , ถือศิลอดงดอะไรบ้าง , ถือศิลอดเดือนอะไร , ถือศิลอดอิสลาม , ถือศีล , ถือศีล 228 , ถือศีล 8 , ถือศีล definition , ถือศีล eng , ถือศีล english ,
Sex+Tape+เทปเอ็กซ์เซ็กส์ว้าวุ่น, อุทยานแห่งชาติผาแต้ม, iphone+6, Nexus+7, Alpha+QX1, Galaxy+Note+4, SmartWatch+3, ซื้อของออนไลน์ให้ปลอดภัย, MV+รักกันจนตาย+ซีซัน+ไฟว์, เพลงรอสายคนโสด+หญิงลี, MV+รักกันเมื่อยังหายใจ+เคลิ้ม, WD+My+Passport+Ultra, เที่ยวบาหลี, MV+แข็งแรงไม่พอ+Bedroom+Audio, SanDisk+Ultra+Fit+USB+30, HUAWEI+MediaPad+X1, รอยฝัน+ตะวันเดือด, Nikon+D810, ดูดวงรายสัปดาห์, MV+ใครจะรู้+Ostทรายสีเพลิง+ทาทา+ยัง, รักต้องอุ้ม, MV+ปล่อย+LIVE+SESSION+ป๊อบ+ปองกูล, ทรายสีเพลิง, MV+รักเอย+ดา+เอ็นโดรฟิน, ห้ามแชท-ห้ามโทรขณะขับขี่, กระแต+อาร์สยาม, Panasonic+FZ1000, MV+หมดแล้ว+Nine+Monkey+Nine, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, ไวรัสอีโบลา, น้ำตกถ้ำใหญ่, Canon+G1+X+Mark+II, MV+ไม่ใช่ไม่รัก+ไบรโอนี่, ข่าวกีฬา, MV+ชีวิตที่ไม่มีเธอ+OST+อนิลทิตา+มุก+ณัฐณิชา, Kingston+SSDNow+V310, ทาทา+ยังวิวาห์, MV+คำพูดสิ้นคิด+แอน+ณัฎฐ์ณัชชา, ThinkPad+8, ออกกำลังกายแบบ+T25, ใช้โอกาสเปลือง, รักที่, เขาอยู่ไม่ไหว หรือเธออยู่ไม่ได้, รักไม่ได้ ร้ายไม่ลง, คิดถึงให้ตายก็ตายเปล่า, อย่าให้ต้องพูดเลย, 7วัน 7เดือน 7ปี หรือตลอดไป, หยุดบอกซ้ำซ้ำ ถ้าไม่ทำให้เห็น, แค่คนอ่อนไหวในอ้อมแขนเธอ, แด่คนที่มองกันด้วยหัวใจ,