Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - exception

exception (เอ็คเซพ-ฌัน) n.
1. เว้นแต่, นอกจาก, ยกเว้น, ไม่รวม, ไม่นับ
2. ข้อยกเว้น, กรณ๊ที่แตกต่างไปจากกฏเกณฑ์, เรื่องพิเศษ
คำศัพท์แนะนำ
elusion, curate, เหี้ยมเกรียม, adjustable wrench, subdivision, at the point of, notched, the Embankment, อำนาจ, สังสกฤต, hard-favored, รู้อยู่แก่ใจ, Crimea, marchioness, handout, work up, แหลม, alderman, กุหล่า, Paraguayan, แซบอีหลี, pitch into his food, diamond drill, กรมการค้าภายใน, Injun, existent, หอพระ, superscription, ดัก, จ่าย, ผีอำ, get the best of, ีปัญหา, vitreous humor, smoke bomb, almond, ตะไล, ตรากตรำ, creamy, พลอยหุง, upper, สังปะติเหงะ, rejoice, wear well, enclave, standing, folio number, สลิดหิน, blood test,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
เซลล์และเนื้อเยื่อของพืชและสัตว์ , เซลล์และเนื้อเยื่อของร่างกาย , เซลล์และเนื้อเยื่อพืช , เซลล์และเนื้อเยื่อ , เซลล์และแบตเตอรี่ , เซลล์และแบตารี่ , เซลล์และภูมิคุ้มกัน , เซลล์และรูปร่างของเซลล์ , เซลล์และวัฏจักรเซลล์ , เซลล์และเวิร์กชีต , เซลล์และส่วนประกอบของเซลล์ e , เซลล์และส่วนประกอบของเซลล์1์ , เซลล์และส่วนประกอบของเซลล์ , เซลล์และส่วนประกอบเซลล์ของพืช , เซลล์และส่วนประกอบต่างๆของเซลล์ , เซลล์และส่วนประกอบ , เซลล์และสิ่งมีชีวิต , เซลล์และหน้าที่ของเซลล์ , เซลล์และหน้าที่ของส่วนประกอบของเซลล์ , เซลล์และองค์ประกอบของเซลล์คน , เซลล์และองค์ประกอบของเซลล์ , เซลล์และองค์ประกอบเซลล์ ppt. , เซลล่และอง๕ประกอบ , เซลล์และออร์แกเนลล์ , เซลล์โลหะ , เซลล์ไลโซโซม , เซลล์วอร์ติเซลลา , เซลล์วอลตาอิก , เซลล์วอลต้า , เซลล์วอลตา , เซลล์วอลเทอิก , เซลล์วอลล์ , เซลล์ว่านกาบหอยมีกี่แบบ , เซลล์ว่านกาบหอยมีรูปร่าง แบบคือ , เซลล์ว่านกาบหอยมีรูปร่าง , เซลล์ว่านกาบหอยมีรูปร่างมีกี่แบบ , เซลล์ว่านกาบหอย , เซลล์ว่านกาบหอยหน้าที่การทำงาน , เซลล์ว่าน , เซลล์ว่านหางกระรอก , เซลล์วิ่งต่างจังหวัด , เซลล์วิทยา eng , เซลล์วิทยา web bord , เซลล์วิทยา คืออะไร , เซลล์วิทยา คือ , เซลล์วิทยา นวลพรรณ , เซลล์วิทยา สถาบันมะเร็งแห่งชาติ , เซลล์วิทยาคืออะไร , เซลล์วิทยาคือ ,
Under+The+Skin+สวย+สูบ+มนุษย์, The+Railway+Man, ลูพิตา+ยองโก, MV+ทบทวน+Remind+Moderndog, LG+GALLERY+OLED+TV, อาหารเป็นพิษ, ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล, Samsung+Galaxy+Gear, Apacer+AH174, MV+เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่+ฟิล์ม+บงกช, เรือเฟอร์รี่เกาหลีใต้, ไฟรักเพลิงแค้น, HTC+One+M8, วันสงกรานต์, จุดเล่นน้ำสงกรานต์กทม, วิธีดีท็อกซ์ผมเสีย, Windows+81, ดูดวงรายสัปดาห์, Moto+X1, ดูดวงจากตั๋วโดยสาร, อย่าลืมฉัน, SmartMat, MV+เหนื่อยบ้างไหม+Slot+Machine, Canon+M15P-CL, MV+New+Day+วันใหม่+เล้าโลม, ทายนิสัยจากการสวมแหวน, อาหารกระตุ้นระบบเผาผลาญ, เพลงรถไฟขบวนแห่งความฝัน+พาราด็อกซ์, Nikon1+V3, 10+เกาะสวยรอบโลก, เพลงลิ้นจี่หน้าหอ+ชนัล+ปฐมวงศ์, Nexus+5, Oppo+Find+7, PonoMusic, มาเลยเซียแอร์ไลน์, Nokia+Lumia+630, ดูดวงรายวัน, Nikon1+V3, MV+ฉันก็รักของฉัน+นิว+จิ๋ว, เที่ยวเดือนมีนาคม, ไม่พูดก็ได้ยิน, น่ารัก, ให้คุ้มกับที่ฝัน, เธอคือความรักหรือเปล่า, รักของฉันนั้นคือเธอ, เพียงแค่เรา, ผ่านมาให้แค่จำ, ฮาร์เล่ย์ไทยแลนด์, ที่ว่างข้างๆตัว, ซ่อนหา,