Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - eleven

eleven (อิเลฝ-เอ็น) n. adj.
1. สิบเอ็ด, จำนวนคนสินเอ็ดคน, ทีมฟุตบอล, อายุสิบเอ็ด, เวลาสิบเอ็ดหรือยี่สิบสามนาฬิกา
คำศัพท์แนะนำ
ระณีตบรรจง , พิธีโล้ชิงช้า, โบก, ridiculous, รองเท้าผ้าใบ, ทวง, come forward, ทูต, occur, devil's advocate, unionist, curl paper, errantry, ฝั่ง, Xn., sit out, ricer, Hollander, ชั้นหนึ่ง, ปวดท้องทุ่ง, growth, disobey, lieu, sure, รายสัปดาห์, ragged, cartographer, maybe, empire, labor relations, moderation, attenuating, technicalness, ตั้งต้น, ลูกซัด, protectionism, duly, dreamer, กระดูกอ่อน, go to show, พะเยิบ, Jason, R months, กุมตัว, comfy, insularity, three-decker, รัฐประหาร, unabetted,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
ดอกไม้ที่กระต่ายกินได้ , ดอกไม้ที่กลิ่นหอม , ดอกไม้ที่กอล์ฟ ไมค์ชอบ , ดอกไม้ที่กินได้ , ดอกไม้ที่กินแมลง , ดอกไม้ที่เกิดจากวิธีการชีวภาพ , ดอกไม้ที่เกิดตามธรรมชาติ , ดอกไม้ที่เกี่ยวกับความรัก , ดอกไม้ที่เกี่ยวกับจิตใจ , ดอกไม้ที่เกี่ยวกับพระพุทธศาสนา , ดอกไม้ที่เกี่ยวกับวันไหว้ครู , ดอกไม้ที่เกี๊ยวกับวันไหว้คูร , ดอกไม้ที่ใกล้จะสูญพันธ์ , ดอกไม้ที่ขยายพันธ์โดยการเสียบยอด , ดอกไม้ที่ขึ้นต้นด้วยเอื้อง , ดอกไม้ที่ขึ้นบนเหล็ก , ดอกไม้ที่ขึ้นเองตามธรรมชาติโดยบอกชื่อของขนิดด้วย , ดอกไม้ที่ขึ้นเองตามธรรมชาติ , ดอกไม้ที๋โขงเจียม , ดอกไม้ที่ใข้จัดซุ้ม , ดอกไม้ที่ใข่ในพิธีไหว้ครู , ดอกไม้ที่คนไม่รู้จัก , ดอกไม้ที่ควรนำมาตกแต่งบ้าน , ดอกไม้ที่ควรบูชาพระ , ดอกไม้ที่ควรปลูกในบ้าน , ดอกไม้ที่ควรรู้จักเป็นภาษาอังกฤษ , ดอกไม้ที่ควรไว้ในห้อง , ดอกไม้ที่คาดผม , ดอกไม้ที่คู่ควรกะแม่ , ดอกไม้ที่งานพืชสวยโลก , ดอกไม้ที่งานสมเด็จพระพี่นาง , ดอกไม้ที่จะนำไปบูชา , ดอกไม้ที่จัดซุ้มแต่งงาน , ดอกไม้ที่จัดซุ้ม , ดอกไม้ที่จัดในงานมงคล , ดอกไม้ที่จัดในงานเเต่งงาน , ดอกไม้ที่จัดพานดอกไม้วันครูมีดอกอะไรบ้าง , ดอกไม้ที่จำเป็นในวันไหว้ครู , ดอกไม้ที่ใจดี luna , ดอกไม้ที่ฉันชอบ , ดอกไม้ที่ฉันมี , ดอกไม้ที่ชอบแดดจัด , ดอกไม้ที่ชอบ , ดอกไม้ที่ชอบแสงแดดจัด , ดอกไม้ที่ชื่อ หิรัญญิการ์ , ดอกไม้ที่เชียงดาว , ดอกไม้ที่เชียงราย , ดอกไม้ที่เชียงใหม่ , ดอกไม้ที่ใช้กิน ,
WD+My+Passport+Ultra, เที่ยวบาหลี, MV+แข็งแรงไม่พอ+Bedroom+Audio, SanDisk+Ultra+Fit+USB+30, Deepsea+ดิ่งระทึกลึกสุดโลก, HUAWEI+MediaPad+X1, รอยฝัน+ตะวันเดือด, Nikon+D810, ดูดวงรายสัปดาห์, MV+ใครจะรู้+Ostทรายสีเพลิง+ทาทา+ยัง, รักต้องอุ้ม, Ninja+Turtles+เต่านินจา, MV+ปล่อย+LIVE+SESSION+ป๊อบ+ปองกูล, ทรายสีเพลิง, แผลเก่า, ฝากไว้ในกายเธอ, MV+รักเอย+ดา+เอ็นโดรฟิน, ห้ามแชท-ห้ามโทรขณะขับขี่, กระแต+อาร์สยาม, Panasonic+FZ1000, MV+หมดแล้ว+Nine+Monkey+Nine, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, ไวรัสอีโบลา, น้ำตกถ้ำใหญ่, Canon+G1+X+Mark+II, MV+ไม่ใช่ไม่รัก+ไบรโอนี่, ข่าวกีฬา, MV+ชีวิตที่ไม่มีเธอ+OST+อนิลทิตา+มุก+ณัฐณิชา, Kingston+SSDNow+V310, ทาทา+ยังวิวาห์, MV+คำพูดสิ้นคิด+แอน+ณัฎฐ์ณัชชา, โค้ชเช, ThinkPad+8, ออกกำลังกายแบบ+T25, MV+อย่าหยุดรักฉัน+OST+ผัวชั่วคราว+Koi+Flavour, พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์, MV+ด้วยมือของเธอ+เต้+ธีระ, LG+G+Pad+101, รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, Trikelet, เกลียดความโสด โกรธความเหงา, ทุกชีวิตมีสิทธิ์ฝัน, มาให้ผมไหว้ซะดีดี, คนอะไรก็ไม่รู้, อย่าทำเรื่องง่ายให้เป็นเรื่องยาก, เหนื่อยไหมครับพี่น้อง, จำไม่ได้ว่าต้องลืม, ตายรัง, ขอใช้คำนี้กับเธอ, สาบานว่าเธอคนสุดท้าย,