Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - checkmate

checkmate (เชค-เมท) n. vt.
1. รุกจนแต้ม
คำศัพท์แนะนำ
clericalism, เคราะห์, watermain, sympathetically, ตามัว, บ้าบ๋า, พร้อมมูล, degenerate, cogwheel, ฤดูร้อน, governess, roomful, interim, causelessly, attendants, อุดเตา, inspite, กำไล, ตระหนกตกใจ, องท้อง, Maupassant, de, น้าต่าง, elastic sides, รา, ศึกกลางเมือง, insulin, port admiral, ั่วกัน, disagree, ชามกะละมัง, บทละคร, โรคขาดอาหาร, knife, ทะลัก, sex-, equalization, workbasket, compound, โรงทหาร, คล้ำ, ultimatum, ease, price class, run to waste, seconder, scaly, wall cabinet, สัมประสิทธิ์แห่งการขยายตัว, lay open,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
จะไปประตูน้ำ , จะไปประเทศจีนต้องเตรียมตัวอย่างไร , จะไปปักกิ่ง เดือนพ.ย. , จะไปปาย , จะไปปายควรไปเดือนไหนดีค่ะ , จะไปเป็นคนยิ่งใหญ่ , จะไปเป็นดาว imeem , จะไปเป็นดาว โดดเด่น , จะไปเป็นดาวโดดเด่น บนฝากฟ้า , จะไปเป็นดาวโดดเด่น.mp3 , จะไปเป็นดาวโดดเด่น , จะไปเป็นดาวโดดเด่นบน , จะไปเป็นดาวโดดเด่นบนปลายฟ้า , จะไปเป็นดาวโดดเด่นบนฝากฟ้า mp3 download , จะไปเป็นดาวโดดเด่นบนฝากฟ้า , จะไปเป็นดาวโดดเด่นบนฟากฟ้า mp3 , จะไปเป็นดาวโดดเด่นบนฟากฟ้า จะไปไขว่คว้าเอามาเหมือนใจฝัน , จะไปเป็นดาวโดดเด่นบนฟากฟ้า , จะไปเป็นดาวยิ่งใหญ่ , จะไปเป็นดาว , จะไปแปลงไฟล์วีดีโอเป็นซีดี , จะไปฝรั่งเศษ , จะไปฝรังเศส , จะไปฝังเข็มรักษาสิวได้ที่ไหน , จะไปฝากครรภ์ต้องใช้อะไรบ้าง , จะไปฝากแม่-แพรว่า , จะไปฝึกภาษาญี่ปุ่นพูดว่า , จะไปฝึกมโนมยิทธิ เตรียมตัว , จะไปพระบรมธาตุ อ.บ้านตาก , จะไปพักที่เกาะเต่าหรือเกาะพงันดี , จะไปพักที่โรงแรม sunshine city prince , จะไปพัทยาครับ , จะไปพัทยาพักบังกะโลไหนดี , จะไปฟ้องคุณนาย , จะไปฟอร์จูนนั่งรถเมล์สายไร , จะไปภูเก็ตไปพักโรงแรมไหนดี , จะไปภูสอยดาว , จะไปมาเก๊า ซื้อทัวร์ไหนดี , จะไปมาเก๊า , จะไปมาเลเซียจากสิงคโปร์โดยขับรถยนต์ส่วนตัวได้ไหม , จะไปมาเลเซียต้องเริ่มยังไง , จะไปมาเลย์ , จะไปมุกดาหาร , จะไปเมืองฟอร์ค รัฐวอชิงตัน , จะไปแม่แจ่ม , จะไปแม่สอดขึ้นรถอะไร , จะไปยอมให้เขาไปทั้งหัวใจ , จะไปยังเกาะเสม็ดยังไง , จะไปยืนเคียงข้างเธอ ,
MV+ทบทวน+Remind+Moderndog, LG+GALLERY+OLED+TV, อาหารเป็นพิษ, ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล, Samsung+Galaxy+Gear, Apacer+AH174, MV+เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่+ฟิล์ม+บงกช, เรือเฟอร์รี่เกาหลีใต้, TRANSCENDENCE+ทรานเซนเดนท์, ไฟรักเพลิงแค้น, HTC+One+M8, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, วันสงกรานต์, จุดเล่นน้ำสงกรานต์กทม, Noah+โนอาห์+มหาวิบัติวันล้างโลก, Tarzan+3D+ทาร์ซาน, วิธีดีท็อกซ์ผมเสีย, Windows+81, ดูดวงรายสัปดาห์, Moto+X1, ดูดวงจากตั๋วโดยสาร, อย่าลืมฉัน, SmartMat, MV+เหนื่อยบ้างไหม+Slot+Machine, Canon+M15P-CL, MV+New+Day+วันใหม่+เล้าโลม, ทายนิสัยจากการสวมแหวน, อาหารกระตุ้นระบบเผาผลาญ, เพลงรถไฟขบวนแห่งความฝัน+พาราด็อกซ์, Nikon1+V3, 10+เกาะสวยรอบโลก, เพลงลิ้นจี่หน้าหอ+ชนัล+ปฐมวงศ์, Nexus+5, Oppo+Find+7, PonoMusic, มาเลยเซียแอร์ไลน์, Nokia+Lumia+630, ดูดวงรายวัน, Nikon1+V3, ลูกทาส, ผ่านมาให้แค่จำ, ฮาร์เล่ย์ไทยแลนด์, ที่ว่างข้างๆตัว, ซ่อนหา, ต่างคนต่างแพ้, Who's Your Daddy, ให้ตายสิพับผ่า, เธอ, ยิ่งรักยิ่งห่าง, จะเป็นคนเดิมได้อีกไหม,