Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - cater

cater (เค-เทอะ) vi.
1. ขายอาหาร, ให้ความรื่นเริง, ให้ความพอใจ
คำศัพท์แนะนำ
slop basin, interpret, surface rights, beau ideal, number plate, boudoir, ประการ, อัณฑะ, ตู้ทอง, ตำบล, ชุดละสองเล่ม, repress, โดยไม่หือ, barber, ซึมซาบ, tetanus, สันติสุข, obstructiveness, launch, conic, ฝีคัณฑมาลา, polo, electrical, อีดอก, intoxicating, conjecturally, เย็นชา, desiccation, holy, ส้มป่อย, -mental, Bachelor flat, serviceableness, in the market for, compare with, ฟ้องร้อง, fixed, อีหลุยฉุยแฉก, henhearted, ับวัน, the nineties, monies, กงเต๊ก, ปากเหยี่ยวปากกา, jaywalker, stopover, คล้อยกัน, อนุศาสนาจารย์, dynamic speaker,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
เพลงไม่อยากทำให้ลำบากใจ คอร์ด , เพลงไม่อยากทำให้ลำบากใจ บูโดกัน , เพลงไม่อยากทำให้ลำบากใจ-บูโดกัน , เพลงไม่อยากทำให้ลำบากใจ/โค๊ดhi5 , เพลงไม่อยากทำให้ลำบากใจ , เพลงไม่อยากทิ้งเธอแอนเดรียสวอเรช , เพลงไม่อยากทื้งเธอ , เพลงไม่อยากโทรไม่ต้องโทร , เพลงไม่อยากเธอลำบากใจ , เพลงไม่อย่ากเธอให้ใครมาจิบ , เพลงไม่อยากนอกใจ , เพลงไม่อยากนอนคนเดียมาช่า , เพลงไม่อยากนอนคนเดียว มาช่า radio sanook , เพลงไม่อยากนอนคนเดียว มาช่า , เพลงไม่อยากนอนคนเดียว อ๊อฟ ปองศักดิ์ mp3 , เพลงไม่อยากนอนคนเดียว; , เพลงไม่อยากนอนคนเดียวมาช่า , เพลงไม่อยากนอนคนเดียว , เพลงไม่อยากนอนคืนนี้ mp3 , เพลงไม่อยากนอนคืนนี้ เป๊ก , เพลงไม่อยากนอนคืนนี้imeem , เพลงไม่อยากนอนคืนนี้เป็ก , เพลงไม่อยากนอนคืนนี้ , เพลงไม่อยากนอนคืนนี , เพลงไม่อยากนอนในคืนนี้ , เพลงไม่อยากนอนเลยคืนนี้ , เพลงไม่อยากนอนเหงาคนเดียว , เพลงไม่อยากนอน , เพลงไม่อยากในเพลงจบ , เพลงไม่อยากบอกครูแต่หนูอยากบอกอ้าย , เพลงไม่อยากบอกครูและหนูอยากบอกอ้าย , เพลงไม่อยากบอกครูเอิ้นขวัญ , เพลงไม่อย่ากบอกคำลา , เพลงไม่อย่ากบอกเธอ , เพลงไม่อยากบอกเธอ , เพลงไม่อยากบอกรักแฟน , เพลงไม่อยากบอกรัก , เพลงไม่อยากบอก , เพลงไม่อยากบางคนที่ไม่รักกัน , เพลงไม่อยากป็นแค่กิ๊ก , เพลงไม่อยากป็นแค่กิ๊กเธอ , เพลงไม่อยากเป็กแค่กิ้ก , เพลงไม่อยากเป็น เพื่อนเธอ , เพลงไม่อยากเป็น(ภรรยาน้อย) , เพลงไม่อยากเป็นกิ๊ก , เพลงไม่อยากเปนกิ๊ก , เพลงไม่อยากเป็นกิ๊กเทอ , เพลงไม่อยากเป็นกิ๊กเธอ , เพลงไม่อยากเป็นคนของเธอ ,
ทาทา+ยังวิวาห์, MV+คำพูดสิ้นคิด+แอน+ณัฎฐ์ณัชชา, โค้ชเช, มาเลเซียแอร์ไลน์, ดาวเคียงเดือน, ทะเลบัวแดง+อุดรธานี, MV+สวย+นิทาน, Step+Up+All+In, OPPO+N1+mini, ThinkPad+8, ออกกำลังกายแบบ+T25, MV+อย่าหยุดรักฉัน+OST+ผัวชั่วคราว+Koi+Flavour, ทาสรักอสูร, พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์, MV+ด้วยมือของเธอ+เต้+ธีระ, LG+G+Pad+101, รากบุญ+ตอนรอยรักแรงมาร, รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, Trikelet, MV+เห็นมั้ยบัวลอย+แอ๊ด+คาราบาว, MV+บิน+ROOFTOP, Google+Nexus+5, MV+เหลือเป็นคนสุดท้าย+ศักดิ์สิทธิ์+แท่งทอง, Nokia+X2, ลดน้ำหนัก, Google+Now, ซัมซุง+กาแลคซี่+แท็บ+เอส, ทุ่งดอกกระเจียว, MV+เสียใจไม่ยอมเสียเธอ+ลีเดีย, MV+มีคนคิดถึงเธอ+Slot+Machine, Nikon+D4s, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, ดอยสอยมาลัย, MV+อาบน้ำร้อน+BIG+ASS, Ringly, XOLO+Win, NEX+Band, MV+รักโง่ๆ+ติ๊ก+Playground, แม่น้ำสองสี+อุบลราชธานี, Amazon+Phone, ฉันต้องรู้จากปาก, ยังรักกัน, รวมเพลงเพราะๆ Boy Peacemaker , คนไม่ใช่คือไม่ใช่, ยิ่งรักยิ่งผูกพัน, ไม่มีอะไรมาก, ขอดีดีอย่าวิ่งราว, เหงาเด้, คิดถึงจ่านะ, น้ำตาจ่าพิชิต,