Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - calibration

calibration (แคลิบเร-ฌัน) n.
1. ขนาดลำกล้องปืน, วัด ขนาด, ขีดเส้นแบ่งออกเป็นส่วนๆ, ขนาดสติปัญญา
คำศัพท์แนะนำ
กอด, คำชี้แจง, รงไปหา, อสรพิษ, แป้งข้าวเจ้า, pd., จอมเปี้ยน, tragicomedy, malted milk, gin, qualitative analysis, trudge, ะลุย, object, โรงเรียนรัฐบาล, ่งส่วย, สะพานลอย, how many, unsound, semester, รกราก, triteness, กรรมการอำนวยการ, project engineer, ตาน้ำ, chain mail, Verdi, sure enough, ปลาย, void, isinglass, -mo, clawed, shop, ปะดอง, stride, stringed in struments, ล่อน, ballet, limb of the law, door-to-door, ทุกข์ร้อน, masseuse, brasier, อธิปไตย, such as, กล่อมใจ, galvanized iron, quotation marks,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
ภาพและที่มาของทรัพยากรน้ำ , ภาพและที่อยู่น้ำตกปากหม้อ , ภาพและที่อยู่น้ำตกเพีบงดิน , ภาพและที่อยู่น้ำตกห้วยเหล่า , ภาพและธีม , ภาพและธีมดาก้อนบอลฟรี , ภาพและธีมโดราเอมอน , ภาพและธีมโทรศัพท์ , ภาพและนามสกุลของกล้องดิจิตอล , ภาพและนิทาน , ภาพและนิยามเพื่อน , ภาพและเนื้หาของปลากระป๋อง , ภาพและเนื้อข่มขืนจาดหนังสือพิมพ์ , ภาพและเนื้อข่าวฆ่าข่มขืน , ภาพและเนื้อข่าวที่ผิดหวังจากความรัก , ภาพและเนื้อข่าวบันเทิง , ภาพและเนื้อข่าวให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม , ภาพและเนื้อเพลง , ภาพและเนื้อสำคัญข่าวสดวันนี้ , ภาพและเนื้อหา ต้นมอส , ภาพและเนื้อหา เศรษฐกิจพอเพียง , ภาพและเนื้อหา3จังหวัดชายแดนใต้ , ภาพและเนื้อหาการผูกเงื่อนลูกเสือ , ภาพและเนื้อหาเกคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด , ภาพและเนื้อหาเกี่ยวกับโรงเรียนสีขาว , ภาพและเนื้อหาของเครื่องดนตรีไทยทั่งหมด , ภาพและเนื้อหาของเครื่องดนตรีสากล , ภาพและเนื้อหาของภัยธรรมชาติ , ภาพและเนื้อหาของวงปี่พาทย์ , ภาพและเนื้อหาข่าวการเมืองวันที่25กพ 52 , ภาพและเนื้อหาข่าวเกี่ยวกับอุบัติเหตุ , ภาพและเนื้อหาเครื่องดนตรี , ภาพและเนื้อหาเครื่องดนตีรไทยประเภทตีที่ทำทำนอง , ภาพและเนื้อหาดนตรีไทย , ภาพและเนื้อหาดนตรีพื้นเมือง , ภาพและเนื้อหาดอกกล้วยไม้ , ภาพและเนื้อหาในการสร้าง3dmax , ภาพและเนื้อหาบุคคลสำคัญของจังหวัด , ภาพและเนื้อหาประวัติศาสตร์ของใช้เก่าแก่ของเมืองล้านนา , ภาพและเนื้อหาพุทธประวัติ , ภาพและเนื้อหาภัยพิบัติทางธรรมชาติแผ่นดินไหว , ภาพและเนื้อหาเรื่องหนูน้อยหมวกแดง , ภาพและเนื้อหาลำตัวตัดขวางของไส้เดือนดิน , ภาพและเนื้อหาวัฒนธรรม , ภาพและเนื้อหาวัดพระบาทน้ำพุ , ภาพและเนื้อหาสุภาษิตคำพังเพย , ภาพและบทกลอน , ภาพและบทความ เกาะยาว , ภาพและบทความ แผนที่ เกาะยาว ,
เทศกาลกินเจ, เกาะสมุย, ดูดวงรายวัน, The+Maze+Runner, Canon+EOS+7D+Mark+II, Olympus+OM-D+E-M1, Samsung+Gear+S+Diesel+Black+Gold, MV+อยากจีบคนโสดSHUU, อุทยานแห่งชาติผาแต้ม, iphone+6, Nexus+7, Alpha+QX1, Galaxy+Note+4, SmartWatch+3, ซื้อของออนไลน์ให้ปลอดภัย, MV+รักกันจนตาย+ซีซัน+ไฟว์, เพลงรอสายคนโสด+หญิงลี, MV+รักกันเมื่อยังหายใจ+เคลิ้ม, WD+My+Passport+Ultra, เที่ยวบาหลี, MV+แข็งแรงไม่พอ+Bedroom+Audio, SanDisk+Ultra+Fit+USB+30, HUAWEI+MediaPad+X1, รอยฝัน+ตะวันเดือด, Nikon+D810, ดูดวงรายสัปดาห์, MV+ใครจะรู้+Ostทรายสีเพลิง+ทาทา+ยัง, รักต้องอุ้ม, MV+ปล่อย+LIVE+SESSION+ป๊อบ+ปองกูล, ทรายสีเพลิง, MV+รักเอย+ดา+เอ็นโดรฟิน, ห้ามแชท-ห้ามโทรขณะขับขี่, กระแต+อาร์สยาม, Panasonic+FZ1000, MV+หมดแล้ว+Nine+Monkey+Nine, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, ไวรัสอีโบลา, น้ำตกถ้ำใหญ่, Canon+G1+X+Mark+II, MV+ไม่ใช่ไม่รัก+ไบรโอนี่, ความเข้าใจ, Heartless, ฟ้าสูงแค่ไหน, ริษยา, เธอ, คู่ชีวิต, พันธนาการ, โปรดเถิดรัก, น้ำตาสุดท้าย, คุกเข่า,