Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - burden

burden (เบอ-ด'น) n. vt.
1. ระวาง, บรรทุก, งาน), สุม(ภาระ, เป็นภาระหนัก, ภาระ, น้ำหนักที่บรรทุก, ขนาดบรรทุก, ขนาดจุ
2. ส่วนสำคัญ, ใจความ, จุดหมาย, หัวใจ
3. ลูกรับของเพลง
คำศัพท์แนะนำ
กระโจม, Liberty ship, หลานชาาย, labor under, instrument, wine grape, ครั่นคร้าม, China, จรรยาบรรณ, อยฟัง, pearshaped, godfather, Sino-, decapitate, fresh, หมูหัน, syndicalist, กระเบา, เถลไถล, เครื่องแบบ, style and title, Wilkins, George Hubert, droll, primus, คุกคาม, orderly book, legislation, caretaker government, นึกออก, forthwith, versed, ตลอด, office, ทะนุถนอม, -'t, ไม่มี, ย้าย, Niobe, uncommitted, Anglican, outworn, famed, รื่อยเจื้อย, knelt, genro, rontgenologist, helplessly, Downing Street, เครื่องเต็มยศ,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
mp3 ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ remix download , mp3 ไม่ใช้แฟนทำแทนไม่ได้ , mp3 ไม่ใช่แลนแกงแทนไม่ได้ , mp3 ไม่ใช่เวลา , mp3 ไม่ไช่แฟนทำแทนไม่ได้ , mp3 ไม่ซื่อ-แดนบีม , mp3 ไมด์ ภิรมย์พร ชุดใหม่ , mp3 ไม่ดีพอไม่พอดี กอล์ฟ-ไมค์ , mp3 ไม่ดีพอไม่พอดี , mp3 ไม่ได้ gnet , mp3 ไม่ได้เกิดมาเพื่อเธอ , mp3 ไม่ได้คิดถึง badz , mp3 ไม่ได้จีบ , mp3 ไม่ได้ตั้งใจดำ น้องมายด์ , mp3 ไม่ได้ตั้งใจโทรมา , mp3 ไม่ได้โทรหาแต่ว่าคิดถึง , mp3 ไม่ได้หลายใจ - spinhead , mp3 ไม่ตกรุ่น , mp3 ไม่ต้องกังวล , mp3 ไม่ต้องการเห็นบางคน (ที่ไม่รักกัน) - zeal , mp3 ไม่ต้องการเห็นบางคน - zeal , mp3 ไม่ต้องการเห็นบางคน ที่ไม่รักกัน zeal , mp3 ไม่ต้องการเห็นบางคน(ที่ไม่รักกัน) , mp3 ไม่ต้องการเห็นบางคนที่ไม่รักกัน , mp3 ไม่ต้องเดินควงแขน plasma , mp3 ไม่ต้องเดินควงแขน , mp3 ไม่ต้องถอน เอกชัย ศรีวิชัย , mp3 ไม่ต้องทำอย่างนี้ , mp3 ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเธอเปลี่ยนไป , mp3 ไม่ต้องบอกแล้วว่าเธอรักฉัน กอล์ฟ , mp3 ไม่ต้องบอกแล้วว่าเธอรักฉัน , mp3 ไม่ต้องบอกให้รู้สักเรื่อง , mp3 ไม่ต้องมาดีกว่า , mp3 ไม่ต้องมีคำบรรยาย , mp3 ไม่ต้องห่วงฉัน , mp3 ไม่ตอบได้ไหม , mp3 ไม่ต่างกัน - koi yong , mp3 ไม่ต่างกัน koi young , mp3 ไม้ตายคมแฝก , mp3 ไม่ตายหรอกเธอ , mp3 ไม่ติด , mp3 ไม่เต้นไม่รักนะ , mp3 ไม่ถูกทุกข้อ - b-mix , mp3 ไม่ทำร้าย วอย , mp3 ไม่แน่ใจ , mp3 ไม่บอกไม่พูดไม่กล่าว , mp3 ไม่เป็นไร - blackhead , mp3 ไม่เป็นไร ultra chuadz , mp3 ไม่เป็นไร อุลตร้าช้วด ,
MV+ชีวิตที่ไม่มีเธอ+OST+อนิลทิตา+มุก+ณัฐณิชา, Kingston+SSDNow+V310, ทาทา+ยังวิวาห์, MV+คำพูดสิ้นคิด+แอน+ณัฎฐ์ณัชชา, โค้ชเช, มาเลเซียแอร์ไลน์, ดาวเคียงเดือน, ทะเลบัวแดง+อุดรธานี, MV+สวย+นิทาน, Step+Up+All+In, OPPO+N1+mini, ThinkPad+8, ออกกำลังกายแบบ+T25, MV+อย่าหยุดรักฉัน+OST+ผัวชั่วคราว+Koi+Flavour, ทาสรักอสูร, พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์, MV+ด้วยมือของเธอ+เต้+ธีระ, LG+G+Pad+101, รากบุญ+ตอนรอยรักแรงมาร, รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, Trikelet, MV+เห็นมั้ยบัวลอย+แอ๊ด+คาราบาว, MV+บิน+ROOFTOP, Google+Nexus+5, MV+เหลือเป็นคนสุดท้าย+ศักดิ์สิทธิ์+แท่งทอง, Nokia+X2, ลดน้ำหนัก, Google+Now, ซัมซุง+กาแลคซี่+แท็บ+เอส, ทุ่งดอกกระเจียว, MV+เสียใจไม่ยอมเสียเธอ+ลีเดีย, MV+มีคนคิดถึงเธอ+Slot+Machine, Nikon+D4s, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, ดอยสอยมาลัย, MV+อาบน้ำร้อน+BIG+ASS, Ringly, XOLO+Win, NEX+Band, MV+รักโง่ๆ+ติ๊ก+Playground, ดาวเคียงเดือน, ดวงดาวในดวงใจ, ฉันต้องรู้จากปาก, ยังรักกัน, รวมเพลงเพราะๆ Boy Peacemaker , คนไม่ใช่คือไม่ใช่, ยิ่งรักยิ่งผูกพัน, ไม่มีอะไรมาก, ขอดีดีอย่าวิ่งราว, เหงาเด้,