Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - best man

best man
1. เพื่อนเจ้าบ่าวตามธรรมเนียมแต่งงานในคริสต์ศาสนามีคนเดียว
คำศัพท์แนะนำ
red herring, ระโยงระยาง, screw eye, ปอดแปด, สตรี, wind tunnel, recluse, copier, benignant, fart, flinch, intemperate, camembert, quantitatively, derrick, แฟน, nameless, กรุน, โต๊ะอีมัม, Yalta, hop up, genial, Byzantine Empire, keep quiet, imperatively, stardust, synonymy, on tenterhooks, au, maladroitness, costliness, erysipelas, วนสนาม, ขายเงินผ่อน, ะเทือนใจ, financially, ประยุรญาติ, ซึมเซา, cutaway, histological, assembly line, ีบกระดาน, constituted authorities, skating rink, ดีฉันไม่ยี่หระหรอกว่าเขาจะมาหรือไป, bumper, solidangle, กบดาน, โบสถ์พราหมณ์,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
ภาษาในต่างด้าวในมือถือ , ภาษาในแต่ละถิ่น , ภาษาในแต่ละภาคของประเทศไทย , ภาษาในแต่ละภาค , ภาษาในแต่ละภูมิภาค , ภาษาในทวีปเอเชีย , ภาษาในท้องถิ่นของไทย , ภาษาในท้องถิ่น , ภาษาในท้องถิ่นภาคกลาง , ภาษาในท้องถิ่นศรีสะเกษ , ภาษาในท่ารำ , ภาษาในเทคโนโลยี , ภาษาในโทรทัศน์ , ภาษาในโทรศัพท์ samsunge250 , ภาษาในโทรศัพท์มือถือ , ภาษาในนครพนม , ภาษาในนิตยสาร , ภาษาในบทความ , ภาษาในบทเพลง บทกวี , ภาษาในประเทศญี่ปุ่น , ภาษาในประเทศต่างๆ , ภาษาในประเทศไทย , ภาษาในประเทศไทย ต่างประเทศ , ภาษาในประเทศนิวซีแลนด์ , ภาษาในประเทศมันดิฟส์ , ภาษาในปัจจุบัน , ภาษาในผู้ชนะสิบทิศ , ภาษาในพจนานุกรม , ภาษาในพิธีกรรมจังหวัดชุมพร , ภาษาในเพลง , ภาษาในเพลงมากมาย , ภาษาในโฟ้โต้ช๊อป , ภาษาในภาคตะวันกลาง , ภาษาในภาคตะวันตก , ภาษาในภาคใต้ , ภาษาในภาคเหนือของไทย , ภาษาในภาคอีสาน , ภาษาในภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ , ภาษาในภาพยนตร์ , ภาษาในภาษาไทย , ภาษาในมือถือ , ภาษาในยุค ict , ภาษาในยุคต่างๆ , ภาษาในยุคที่ 5 , ภาษาในยุคที่5 เป็นอย่างไร , ภาษาในยุคที่5 , ภาษาในยุคโลกาภิวัฒน์ , ภาษาในยุคสังคมข่าวสาร , ภาษาในยุคสุโขทัย ,
แอร์เอเชีย, ดอยอ่างขาง, รักหมดแก้ว, Night+at+the+MuseumSecret+of+the+Tomb, Nokia+N1, MV+ไม่รู้สึก+ต้น+ธนษิต, LG+Viewty, Canon+EOS+3D, Lenovo+Miix+3, The+Hobbit+The+Battle+of+the+Five+Armies, MV+คนชั่วคราว+นิทาน, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, น้องติ้ง+สาวสกล, MV+แค่นาที+Natural+Sense, สถานที่จัดงานสวดมนต์ข้ามปี+2558, Polaroid+Socialmatic, MV+พอดี+โอ+ปวีร์+คชภักดี, เที่ยวหน้าหนาว, Samsung+Galaxy+S6, Olympus+OM-D+E-M10, น้ำตกผาหลวง, MV+คืนที่ฟ้าสว่าง+THE+YERS, iPad+Air+Plus, วันดินโลก, สามใบไม่เถา, MV+หัวใจพาไป+เพลงประกอบละครสามใบไม่เถา, Windows+10, ภพรัก, MV+สุขาอยู่หนใด+25+Hours, สาหร่ายวากาเมะ, ทางเดินแห่งรัก, สวนน้ำวานา+นาวา+หัวหิน, MV+เธอโดนใจ+แกงส้ม+The+Star+8, อุทยานแห่งชาติ, MV+อีปริก+Epic+เก่ง+ธชย, Asus+Memo+Pad+7, Nexus+9, Canon+PowerShot+SX60+HS, ล้างแปรงแต่งหน้า, HP+All+in+One+Sprout, คนที่ตามหา (OST. ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน), เมรี, ลั่นทม, เรียกว่ารักหรือเปล่า (เพลงประกอบละคร ลูกไม้ลายรัก), ทีละนิด (เพลงประกอบละคร ลูกไม้ลายรัก), แค่อยากจะถาม (เพลงประกอบละคร สามใบไม่เถา), หรือมันไม่มีอยู่จริง, คนที่ใช่ (The 1), ลมหายใจเดียวกัน, สายแข็ง,