Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - banner

banner (แบน-เนอะ) n.
1. ธง, ร่มธง, ความควบคุม, นาม, ความเป็นประมุข
คำศัพท์แนะนำ
กรณีฉุกเฉิน, Last Day, renaissance, distracting, propound, dead march, driving wheels, เครื่องกระตุ้นหัวใจ, โป่ง, edge tool, atomic pile, ว่าง, fail, ก้างขวางคอ, บ่วง, กรรณิการ์, talky, reponsiveness, ๕ นาฬิกา, ลูกเสือ, หม้อต้อ, allusion, unearthly, spinal cord, hereditable, regiment, base-plate, tusker, แมว, shocking, A.R.A., ฟืน, คุณหนู, วบรัด, camp follower, เกิน, tuf club, new rich, วิ้งว้างว่างเปล่า, unloosen, ปูนา, กิริยา, eye-opener, ดเปรี้ยวไว้กินหวาน, toluene, perforate, prosily, electromotive force, delinquent,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ lyrics , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ mp3 winter love song , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ ชิดชนก มัญชุรัตน์mp3 , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ ชิดชนก แอม , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ ชิดชนก , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ เนื้อเพลง , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ ฟังเพลง , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ โหลด , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ(a year without you) , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ(a year without you).mp3 , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ.mp3 , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจmp3 , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจ , ถือว่าเป็นอีกปีที่ฉันพอใจแอม , ถือว่าเป็นอีกปี , ถือว่าพลังงานศักย์ที่พื้นดินเป็นศูนย์ , ถือว่ามีการแจ้งข้อหาในความผิด , ถือว่าส้วมที่ไช้ร่วม , ถือว่าเสียตัว , ถือว่าให้ทาน , ถือว่าให้หมามันกินละกัน เพลง , ถือว่าอาหารเป็นพิษ , ถือว่า , ถือวิสาสะ , ถือวีซ่าไอร์แลนด์ ไปคูเวต , ถือไว้ขาย , ถือไว้จนครบสัญญา future , ถือศิล , ถือศิล 5 , ถือศิล กินเจ , ถือศิลกินเจ , ถือศิลกินเจที่ภูเก็ต , ถือศิลกินเจปี2548 , ถือศิลกินผักจังหวัดตรัง , ถือศิลคนตั้งครรภ์ , ถือศิลวัดพิชัยญาติ , ถือศิลวันเข้าพรรษา , ถือศิลอด , ถือศิลอด 2551 , ถือศิลอดเกี่ยวข้องอย่างไรกับวิทยาศาสตร์ , ถือศิลอดงดอะไรบ้าง , ถือศิลอดเดือนอะไร , ถือศิลอดอิสลาม , ถือศีล , ถือศีล 228 , ถือศีล 8 , ถือศีล definition , ถือศีล eng , ถือศีล english ,
ความลับนางมารร้าย, แอลจีเรีย+AH5017, ข่าวกีฬา, ไมค์+พิรัชต์, The+Rover, MV+ชีวิตที่ไม่มีเธอ+OST+อนิลทิตา+มุก+ณัฐณิชา, Kingston+SSDNow+V310, ทาทา+ยังวิวาห์, MV+คำพูดสิ้นคิด+แอน+ณัฎฐ์ณัชชา, โค้ชเช, มาเลเซียแอร์ไลน์, ดาวเคียงเดือน, ทะเลบัวแดง+อุดรธานี, MV+สวย+นิทาน, Step+Up+All+In, OPPO+N1+mini, ThinkPad+8, ออกกำลังกายแบบ+T25, MV+อย่าหยุดรักฉัน+OST+ผัวชั่วคราว+Koi+Flavour, พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์, MV+ด้วยมือของเธอ+เต้+ธีระ, LG+G+Pad+101, รากบุญ+ตอนรอยรักแรงมาร, รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, Trikelet, MV+เห็นมั้ยบัวลอย+แอ๊ด+คาราบาว, MV+บิน+ROOFTOP, MV+เหลือเป็นคนสุดท้าย+ศักดิ์สิทธิ์+แท่งทอง, Nokia+X2, ลดน้ำหนัก, ซัมซุง+กาแลคซี่+แท็บ+เอส, ทุ่งดอกกระเจียว, MV+เสียใจไม่ยอมเสียเธอ+ลีเดีย, MV+มีคนคิดถึงเธอ+Slot+Machine, Nikon+D4s, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, ดอยสอยมาลัย, MV+อาบน้ำร้อน+BIG+ASS, Ringly, XOLO+Win, หลง, น๊ะ, เจ้าช่อมาลี (feat. นท พนายางกูร), นินจา (feat. อ้อม สุนิสา), Free Fall, ดาวเคียงเดือน, ดวงดาวในดวงใจ, ฉันต้องรู้จากปาก, ยังรักกัน, รวมเพลงเพราะๆ Boy Peacemaker ,