Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - banner

banner (แบน-เนอะ) n.
1. ธง, ร่มธง, ความควบคุม, นาม, ความเป็นประมุข
คำศัพท์แนะนำ
เปลวหมู, direct current, spookery, horseless traffic, ออกเรือน, Hiroshima, raciness, ลี้ยวลดคดเคี้ยว, เคราะห์ร้าย, ปาก, small-time, วรกัญญา, ติ, ลูกเต้าเหล่าใคร, tun, บุริมทิศ, crescendo, ระวางขับน้ำ, ปฎิพากย์, พระเจ้าค่ะ, preoccupy, หัวปี, weigh, cuddlesome, โกหก, pharmacist, ร้างสรรค์ , ha'penny, กตัญญู, มือกาว, contributory, affluence, scaramouche, drongo, ผักกระเฉด, loco citato, child wife, censurable, ปฎิญญา, pay in, tyrannically, ชี้สองสถาน, mettle, no matter, centilitre, amateurishness, กระดานป้าย, ศีลมหาสนิท, อุณาโลม,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
วางภาพในpaint ไม่ได้ , ว่างภาษาฟิลิปปินส์อ่านว่า , ว่างภาษาอังกฤษ , วางมวย , วางมวยกลางสภา , วางมวยกันทุกกระทู้ , วางมวยในส , วางมวยในสภา , วางมวยในสภาวันนี้ , วางมวยเลบานอน , ว่างมะ ถ้าว่างมาอ่านฟิคกัน , ว่างม่ะ มาอ่านฟิค , ว่างมะ มาอ่านฟิค , ว่างมะ มาอ่านฟิคมา , ว่างมะ ว่างมาอ่านฟิคกัน , ว่างมะ ว่างมาอ่านฟิคมา , ว่างมะว่างมาอ่านฟิคมา , วางมัดจำ , วางมัดจำ deposit % , วางมัดจำ ขอคืน กฎหมาย , วางมัดจำ นารายณ์ , วางมัดจำขายที่ดิน , วางมัดจำซื้อขายบ้าน , วางมันลงก่อนดีไหมที่เธอแบกมัน , ว่างมั๊ย มาสนุกกับมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปิน af , ว่างมั้ยโทรกลับ , ว่างมั้ย , ว่างมาก , วางมาด มัดใจชาย , วางมาตรการในการป้องกันปราบปรามอาชญากรรม , วางมาตรการป้องเหตุ น.ร.-น.ศ.ตีกัน , วางมาตรฐานในการให้บริการ , วางมาร์ค , วางมิน , วางมีด ได้หรือยัง , วางมีดได้รึยัง mp3 , วางมีดได้รึยัง , วางมีดได้หรือยัง mp3 , วางมีดได้หรือยัง คริสติน่า อากีล่าร์ , วางมีดได้หรือยัง ดาวน์โหลด , วางมีดได้หรือยัง เนื้อเพลง , วางมีดได้หรือยัง เราเองที่แทงหัวใจเราเอง , วางมีดได้หรือยัง โหลด , วางมีดได้หรือยัง-คริสติน่า , วางมีดได้หรือยัง.mp3 , วางมีดได้หรือยังlyric , วางมีดได้หรือยัง , วางมีดลงได้แล้ว , วางมีดหมอ มาหัวร่อหน้าไมค์ ดาวน์โหลด ,
แอร์เอเชีย, ดอยอ่างขาง, รักหมดแก้ว, Night+at+the+MuseumSecret+of+the+Tomb, Nokia+N1, MV+ไม่รู้สึก+ต้น+ธนษิต, LG+Viewty, Canon+EOS+3D, Lenovo+Miix+3, The+Hobbit+The+Battle+of+the+Five+Armies, MV+คนชั่วคราว+นิทาน, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, น้องติ้ง+สาวสกล, MV+แค่นาที+Natural+Sense, สถานที่จัดงานสวดมนต์ข้ามปี+2558, Polaroid+Socialmatic, MV+พอดี+โอ+ปวีร์+คชภักดี, เที่ยวหน้าหนาว, Samsung+Galaxy+S6, Olympus+OM-D+E-M10, น้ำตกผาหลวง, MV+คืนที่ฟ้าสว่าง+THE+YERS, iPad+Air+Plus, วันดินโลก, สามใบไม่เถา, MV+หัวใจพาไป+เพลงประกอบละครสามใบไม่เถา, Windows+10, ภพรัก, MV+สุขาอยู่หนใด+25+Hours, สาหร่ายวากาเมะ, ทางเดินแห่งรัก, สวนน้ำวานา+นาวา+หัวหิน, MV+เธอโดนใจ+แกงส้ม+The+Star+8, อุทยานแห่งชาติ, MV+อีปริก+Epic+เก่ง+ธชย, Asus+Memo+Pad+7, Nexus+9, Canon+PowerShot+SX60+HS, ล้างแปรงแต่งหน้า, HP+All+in+One+Sprout, คนที่ตามหา (OST. ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน), เมรี, ลั่นทม, เรียกว่ารักหรือเปล่า (เพลงประกอบละคร ลูกไม้ลายรัก), ทีละนิด (เพลงประกอบละคร ลูกไม้ลายรัก), แค่อยากจะถาม (เพลงประกอบละคร สามใบไม่เถา), หรือมันไม่มีอยู่จริง, คนที่ใช่ (The 1), ลมหายใจเดียวกัน, สายแข็ง,