Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - armored car

armored car
1. รถเกราะ
คำศัพท์แนะนำ
spawn, กราวใน, เอาตัวรอด, justification, twiddle, worthy, rope, touch-lines, without let or hindrance, whirlpool, litharge, เยาวมาลย์, อย่าพูดฉะนี้ซี, ปลงอาบัติ, the seventies, คุณพระช่วย, desist, underdeveloped, obscenely, workbox, นิจ, toillessly, change, traffic superintendent, cry off from the bargain, วิตกกังวล, reposeful, หย่อง, see stars, Ramadan, signalman, provide, milk shake, sordidly, เลือนหาย, เกลื่อนกลาด, surely, Swiss German, go to glory, putty medal, ทหารม้า, blotch, ปลากรอบ, sea level, bo, พุทธมามก, in a deuce of a mess, อย่างนี้ถูกหรือไม่ถูก, jaded,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
ว่าที่ พันตรี ณัฏฐพล ตันมิ่ง , ว่าที่ พันตรี นิพนธ์ ซิ้มประยูร , ว่าที่ พันตรี สุรเดช รอดจินดา , ว่าที่ เพลง โหลด , ว่าที่ เพลง , ว่าที่ ภาษาอังกฤษ , ว่าที่ ร. ต. สมาน ทาโคตร , ว่าที่ ร.ต รับปริญญา , ว่าที่ ร.ต อำนาจ หมื่นโฮ้ง , ว่าที่ ร.ต. ดร.มิตรสัมพันธ์ ธรรมชูเชาวรัตน์ , ว่าที่ ร.ต. ธนัญชย์ ขวัญนิมิตร , ว่าที่ ร.ต. มั่น ศรีภูเวียง , ว่าที่ ร.ต. มานพ แก้วงาม , ว่าที่ ร.ต. รัตนะ บัวรา , ว่าที่ ร.ต. วสันต์ ทำกล้า , ว่าที่ ร.ต. วัฒนะ , ว่าที่ ร.ต. สมัย โสประดิษฐ์ , ว่าที่ ร.ต. สุวิช พึ่งตน , ว่าที่ ร.ต. อังกฤษ acting , ว่าที่ ร.ต.(หญิง) จัตุลดา จันทรังษี , ว่าที่ ร.ต. , ว่าที่ ร.ต.กมล วิภาดาพิสุทธิ์ , ว่าที่ ร.ต.ก้องกิจ , ว่าที่ ร.ต.กีรติ กุลบุตร , ว่าที่ ร.ต.จักรพันธ์ วันตะธรรม , ว่าที่ ร.ต.ชัยเดช บุญรักษา , ว่าที่ ร.ต.ชำนาญ อาจวาที , ว่าที่ ร.ต.ถนอม ทาคำแปง , ว่าที่ ร.ต.ทิพย์รัตน์ ไสยวรรณ , ว่าที่ ร.ต.ธนุ วงษ์จินดา , ว่าที่ ร.ต.ธีรศักดิ์ , ว่าที่ ร.ต.นพ ดำรงค์ชีพ , ว่าที่ ร.ต.นิพนธ์ ประทุมวงค์ , ว่าที่ ร.ต.เนตร์ กองเพชร , ว่าที่ ร.ต.ปชานาถ แก้วปลั่ง , ว่าที่ ร.ต.พงศ์พันธ์ สุนทรชัย , ว่าที่ ร.ต.พงษ์ศักดิ์ พลายเวช , ว่าที่ ร.ต.พิชัย ปกป้อง , ว่าที่ ร.ต.ภานุพันธ์ มณีกุล , ว่าที่ ร.ต.มั่น ศรีภูเวียง , ว่าที่ ร.ต.มานพ แก้วงาม , ว่าที่ ร.ต.โมฮามัดยาสรี ยูซง , ว่าที่ ร.ต.วีรศักดิ์ มลิจาร , วาที่ ร.ต.ศุภฤกษ์ ศิริลาวัณย์วงศ์ , ว่าที่ ร.ต.ศุภฤกษ์ ศิริลาวัณย์วงศ์ , ว่าที่ ร.ต.สมโภชน์ สุดคล้าย , ว่าที่ ร.ต.สุรศักดิ์ วงศาโรจน์ , ว่าที่ ร.ต.หญิง , ว่าที่ ร.ต.หญิงอุษา สนเทศ ,
สวนน้ำวานา+นาวา+หัวหิน, MV+เธอโดนใจ+แกงส้ม+The+Star+8, The+Hunger+Games+Mockingjay+Part+1, อุทยานแห่งชาติ, Interstellar+ทะยานดาวกู้โลก, MV+อีปริก+Epic+เก่ง+ธชย, Asus+Memo+Pad+7, Nexus+9, MV+ติดเรท+R+เอิร์ก+เลเดอเรอร์, MV+รู้ทั้งรู้+ดา+เอ็นโดรฟิน, Canon+PowerShot+SX60+HS, พีค+เต๋อ, ล้างแปรงแต่งหน้า, HP+All+in+One+Sprout, MV+YouIMILD, สวยร้ายสายลับ, ดูดวงรายปักษ์, วิเคราะห์บอล, Galaxy+Note+101, MV+ลาลา+สครับ, Pentax+K-S1+Sweets+Collection, Olympus+OM-D+E-M10, มันเทศช่วยลดน้ำหนัก, MV+แค่เงา+เคลิ้ม, PC+Stick, Mac+Mini, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, MV+ใช้โอกาสเปลือง+SPF, Nexus+9, Nikon+SB500, เสก+โลโซ, HUAWEI+MediaPad+X1, มาลีเริงระบำ, Samsung+Gear+S, เพลิงฉิมพลี, MV+เจ็บแต่รัก+นัท+ชาติชาย, Samsung+Galaxy+Note+Edge, Galaxy+Note+4, SmartEyeglass, HP+Slate+7+Beats+Special+Edition, ขอเป็นคนสุดท้าย, เกลียดพระจันทร์ (เพลงประกอบละคร เสือ), เกิดมาเพื่อสิ่งนี้ (เพลงประกอบภาพยนตร์ สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก), สุขาอยู่หนใด, แค่เธอรับไป (เพลงประกอบละคร หวานใจนายกระจอก), หายใจไม่ออก (เพลงประกอบละคร หวานใจนายกระจอก), เจอก็รัก จากก็ลืม , สภาวะไร้น้ำหนัก, Win Win, พร้อมทุกกรณีที่จะเจ็บ,