Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - acquaint

acquaint (แอ็คเวนท-) vt.
1. คนรู้จัก, รู้จัก, ความรู้จัก, ความคุ้นเคย, การวิสาสะ, ความรู้, ทำให้คุ้นเคย, บอก
คำศัพท์แนะนำ
หมุน, นก, archaic, ออกเรือ, resolutely, irradiation, mend your ways, wire, unlettered, เช่น, กรอง, scholarship, เป็นตายเท่ากัน, อั้งโล่, Permanent Court of International Justice, ต่เพียง, สมัชชา, นอนพังพาบ, กอบ, induction, กระชั้นชิด, moisture, night, ข้าศึก, ad-lib, tricolor, สามัญสำนึก, แม่เตาไฟ, กระเป๋าเดินทาง, ผู้ถึงแก่อนิจกรรม, footstool, muttonhead, tank corps, ลียบเคียง, กิ้งโครง, ภรรยา, ที่จอดรถ, Piccadilly, on the road to, หมารึง, fetch her compass, water-logged, rheostat, horseshoe, เปรตวันทอง, vertically, look up, valid, intermarry,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
โฆษณาที่ทอมซีเล่น , โฆษณาทีทีวี , โฆษณาที่ธีร์เล่น , โฆษณาที่นอนโลตัส , โฆษณาที่นอน , โฆษณาที่น่าสนใจ , โฆษณาที่เน้นข้อความ , โฆษณาที่เน้นความคิดสร้างสรรค์ , โฆษณาที่เน้นตัวผลิตภัณฑ์ , โฆษณาที่โน้มน้าวใจ , โฆษณาที่เบเบ้ร้อง , โฆษณาทีประทับใจ , โฆษณาที่ประทับใจ โทรทัศน์ , โฆษณาที่ประทับใจ , โฆษณาที่เป็น individualism , โฆษณาที่เป็นความจริง , โฆษณาที่เป็นตลาดทางตรง , โฆษณาที่เป็นธรรมต่อผู้บริโภค , โฆษณาที่เป็นแนวความคิดมุ่งการผลิต , โฆษณาที่เป็นแบบข่าว , โฆษณาที่เป็นแบบอย่างของสังคม , โฆษณาที่เป็นแบบอย่างสังคม , โฆษณาที่เป็นพลเมืองดี , โฆษณาที่เป็นภัยต่อสังคม , โฆษณาที่เป็นภาษาอังกฤษ , โฆษณาที่เป็นลักษณะตั้งคำถาม , โฆษณาที่เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ , โฆษณาที่เป็นเหตุผลจริง , โฆษณาที่เป็นอังกฤษ , โฆษณาที่เปลี่ยนเนื้อเพลง i'm yours , โฆษณาที่แปลกๆ , โฆษณาที่ผิดกฎหมาย , โฆษณาที่ผิดของต่างประเทศ , โฆษณาที่ผิดจรรยาบรรณ , โฆษณาที่ผิดจริยธรรม , โฆษณาที่ผิดต่อ พรบ. , โฆษณาที่ผิดพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภค , โฆษณาที่ผิดศีลธรรม , โฆษณาที่ผิด , โฆษณาที่ผู้ชายเกาหลีชอบดูมากที่สุด , โฆษณาที่ผู้ชายเกาหลีชอบดู , โฆษณาที่ผู้ชายเกาหลี , โฆษณาที่ผู้ชายชอบ , โฆษณาที่ผู้ชายดูมากที่สุด , โฆษณาที่ผู้ใหญ่สูบบุหรี่ให้เด็กดู , โฆษณาที่พ่อพาลูกนั่งรถไฟฟ้า , โฆษณาที่พักพัทยารีสอร์ท , โฆษณาที่พักฟรี เชียงใหม่ , โฆษณาที่พักฟรี ,
Lenovo+Miix+3, The+Hobbit+The+Battle+of+the+Five+Armies, MV+คนชั่วคราว+นิทาน, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, น้องติ้ง+สาวสกล, MV+แค่นาที+Natural+Sense, สถานที่จัดงานสวดมนต์ข้ามปี+2558, Polaroid+Socialmatic, MV+พอดี+โอ+ปวีร์+คชภักดี, เที่ยวหน้าหนาว, Samsung+Galaxy+S6, Olympus+OM-D+E-M10, สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก, Big+Hero+6, น้ำตกผาหลวง, MV+คืนที่ฟ้าสว่าง+THE+YERS, iPad+Air+Plus, วันดินโลก, สามใบไม่เถา, MV+หัวใจพาไป+เพลงประกอบละครสามใบไม่เถา, Windows+10, สัญญาแห่งคิมหันต์, ภพรัก, MV+สุขาอยู่หนใด+25+Hours, สาหร่ายวากาเมะ, ทางเดินแห่งรัก, สวนน้ำวานา+นาวา+หัวหิน, MV+เธอโดนใจ+แกงส้ม+The+Star+8, อุทยานแห่งชาติ, MV+อีปริก+Epic+เก่ง+ธชย, Asus+Memo+Pad+7, Nexus+9, Canon+PowerShot+SX60+HS, ล้างแปรงแต่งหน้า, HP+All+in+One+Sprout, MV+YouIMILD, ดูดวงรายปักษ์, วิเคราะห์บอล, Galaxy+Note+101, MV+ลาลา+สครับ, คนที่ใช่ (The 1), ลมหายใจเดียวกัน, สายแข็ง, ที่สุด...คนสุดท้าย, เธอไม่ต้องสนใจ, มากับพี่ (Feat. Dome Pakorn Lam), ที่ตรงนี้ (เพลงประกอบละคร เคหาสน์ดาว), Walk you home (เพลงประกอบภาพยนตร์ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้), ชะทิงนองนอย feat. จินตหรา พูนลาภ, วันที่ว่างเปล่า,