Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - acquaint

acquaint (แอ็คเวนท-) vt.
1. คนรู้จัก, รู้จัก, ความรู้จัก, ความคุ้นเคย, การวิสาสะ, ความรู้, ทำให้คุ้นเคย, บอก
คำศัพท์แนะนำ
dolt, leopardess, eerie, mathematical, iron ration, play on words, ในวารนี้, กลุ่มประชาธิปไตย, ลูกเขย, quiz, untrue, nonchalant, embryology, U, intermediate, thankful, concealed, ละเลิง, consultative, currycomb, afraid, dispensable, horse-towel, telescopic shock-absorber, salad oil, เดาสวด, overwhelm, porkling, Malay, ลาภอันมิควรได้, cation, ne'er, eggplant, dietitian, pimply, รอง, เชียงราย, platen press, mother wit, calabur, ขยาด, ทับถม, ประพันธ์, synthesis, rose, turn King's evidence, ดุว่า, เขม็ดแขม่, แด่ว ๆ,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
สามีทอดทิ้งอยากมีธรรมะช่วยรักษาจิตใจ , สามีทะเลาะภรรยา , สามีท่านผู้หญิงวิระยา , สามีทำกิ๊กท้อง , สามีทำร้ายภรรยา ข่าว , สามีทำร้ายภรรยา , สามีทำร้ายเมีย , สามีทำร้ายร่างกายแจ้งความได้หรือไม่ , สามีทำร้ายร่างกายภรรยา , สามีทำร้ายร่างกาย , สามีทำร้าย , สามีทำหมัน , สามีทิ้งโดนทำเสน่ห์ , สามีทิ้งไป , สามีทิ้ง , สามีที่ดีต้องปฎิบัติต่อภรรยาอย่างไร , สามีที่ดีในอิสลาม , สามีที่ดี , สามีที่ติดคุก , สามีที่ , สามีเที่ยวกลางคืนกลับบ้านเช้า , สามีเที่ยวกลางคืน , สามีเที่ยวผู้หญิง , สามีเที่ยวหญิงบริการ , สามีแทยอน , สามีโทโมะ , สามีธัญญา , สามีธัญญ่า , สามีธัญเรศทะเลาะนักร้อง , สามีธาตุดินเมียธาตุน้ำอยู่ด้วยกันได้ไหม , สามีนกจริยา , สามีนรีกระจ่าง , สามีนอกใจ , สามีนอกใจ ชื่อเสียง , สามีนอกใจ ตีสิบ , สามีนอกใจ ตีสิบตอนที่2 , สามีนอกใจ ทำอย่างไรดี , สามีนอกใจ ฟ้องหย่า , สามีนอกใจ] , สามีนอกใจใครช่วยได้ , สามีนอกใจต้องทำยังไง , สามีนอกใจทำไงดี , สามีนอกใจทำอย่างไรดี , สามีนอกใจทำอย่างไร , สามีนอกใจทำอย่างไรให้สามีกลับมาเหมือนเดิม , สามีนอกใจเพราะภรรยาไม่ดีใช่ไหม , สามีนอกใจภรรยา , สามีนอกใจภรรยาเขารู้สึกอย่างไร , สามีนอกใจภรรยาต้องทำอย่างไร ,
ไฟรักเพลิงแค้น, HTC+One+M8, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, วันสงกรานต์, จุดเล่นน้ำสงกรานต์กทม, Noah+โนอาห์+มหาวิบัติวันล้างโลก, Tarzan+3D+ทาร์ซาน, วิธีดีท็อกซ์ผมเสีย, Sabotage+คนเหล็กล่านรก, Windows+81, ดูดวงรายสัปดาห์, Moto+X1, ดูดวงจากตั๋วโดยสาร, อย่าลืมฉัน, SmartMat, ภาพหลุดกนก+รัตน์วงศ์สกุล, MV+เหนื่อยบ้างไหม+Slot+Machine, Canon+M15P-CL, Sabotage+คนเหล็กล่านรก, MV+New+Day+วันใหม่+เล้าโลม, ทายนิสัยจากการสวมแหวน, คิดถึงวิทยา, อาหารกระตุ้นระบบเผาผลาญ, เพลงรถไฟขบวนแห่งความฝัน+พาราด็อกซ์, Nikon1+V3, 10+เกาะสวยรอบโลก, คิวบิก+หนี้หัวใจ, เพลงลิ้นจี่หน้าหอ+ชนัล+ปฐมวงศ์, Nexus+5, Oppo+Find+7, PonoMusic, มาเลยเซียแอร์ไลน์, Nokia+Lumia+630, คิวบิก+หนี้หัวใจ, ดูดวงรายวัน, Nikon1+V3, ลูกทาส, MV+ฉันก็รักของฉัน+นิว+จิ๋ว, เที่ยวเดือนมีนาคม, The+All+New+HTC+One, ไปอยู่ที่ไหนมา, ชักช้า, หน้าอย่างฉันมันโง่ใช่ไหม, เพื่อเธอ, หลับฝันดี, สัญญาลมเป่า, ก่อนความโชคร้ายมาเยือน, ถ้าไม่รักเธอ, เจ็บลืม (SCARS), อาจเป็นคนนี้,