Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - Saudi Arabia

Saudi Arabia n.
1. ประเทศ (แซ-อุดิ อาเรเบียะ) ซาอุดีอาระเบียมีริยาดเป็นเมืองหลวง
คำศัพท์แนะนำ
bathing hut, หิงห้อย, rest content, eat crow, ตรี, โกรธแค้น, unassuming, anal fistula, masses, มะนาว, อุทาหรณ์, ลุกช่วงโชติ, ระทวย, สัญญาวิปลาส, เสาวภา, ริเริ่ม, ยิบหยี, ปรงผม, womb, ุ้นส่วน, monoglot, Coptic, แสนงอน, damosel, sargasso, artifice, west wind, hanging-committee, หวีด, สำราก, depositary, compel, abbreviation, disfavor, knock down, amalgamation, mum's the word, sulphonate, ประจำตรา, dissolvable, bonnet, งอกแงก, see light, เล่า, inconspicuous, artificiality, imam, perceptive, within,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
ถ้าหากวันนี้นั้นไม่มีใครที่ทำให้ฉันเปลี่ยนใจ ไปรักเธอ , ถ้าหากวันนี้นั้นไม่มีใครที่ทำให้ฉันเปลี่ยนใจ , ถ้าหากวันนี้นั้นไม่มีเธอ , ถ้าหากวันนี้มันไม่มีเธอ ต้องตื่นมาเจอความเหงาเดียวดายทุกวัน , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเทอ , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ - infamous , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ .mp3 , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ download , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ imeem , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ infamous , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ mp3 download , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ mp3 , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ radio sanook , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ radiosanook , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ ต้องเจ็บต้องเจอความเหงาเดียวดายทุกวัน , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ เนื่อเพลง , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ เนื้อเพลง , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ เฟลม , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ ริงโทน , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ ลงhi5 , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ อินเฟมั้ส , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ อินเฟมัส , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ-infamous mp3 , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ.mp3 download , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ.mp3 , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอmp3 , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอคอร์ด , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเธอ , ถ้าห้ากวันนี้ไม่มีเธอ , ถ้าหากวันนี้ไม่มีเอ , ถ้าหากวันนี้ไม่มี , ถ้าหากวันนี้ไม่มีํ , ถ้าหากวันนียังไม่มีเธอ , ถ้าหากวันนี้ยังไม่มีเธอ , ถ้าหากวันนี้ยังไม่มีํ , ถ้าหากวันนี้ยังไม่สายไป , ถาหากวันนี้เราไม่มีเทอต้องตื่นมาเจอความเหงาเดียวดายทุกวัน , ถ้าหากวันนี้เราไม่มีเธอต้องตื่นมาเจอความเหงา , ถ้าหากวันนี้เราไม่มีเธอ , ถ้าหากวันนี้ว่าไม่มีเธอ , ถ้าหากวันนี้ , ถ้าหากวันพรุ่งนี้เกิดเหตุไม่คาดฝัน , ถ้าหากวันมีเธอ , ถ้าหากวันไม่มีเธอ , ถ้าหากวันไหนเธออ่อนล้า ฉันนั้นจะคอยดูแล , ถ้าหากวันไหนไม่มีํ , ถ้าหากวันไหน , ถ้าหากว่าคนนั้นจะสามารถทำให้ใจเธอสุขล้น , ถ้าหากว่าคบกันไปนานๆ รู้ตัวรู้จักใจ แล้วจะเป็นไงไม่รู้เลย ,
MV+รักกันจนตาย+ซีซัน+ไฟว์, เพลงรอสายคนโสด+หญิงลี, MV+รักกันเมื่อยังหายใจ+เคลิ้ม, Lucy+สวยพิฆาต, WD+My+Passport+Ultra, เที่ยวบาหลี, MV+แข็งแรงไม่พอ+Bedroom+Audio, SanDisk+Ultra+Fit+USB+30, Deepsea+ดิ่งระทึกลึกสุดโลก, HUAWEI+MediaPad+X1, รอยฝัน+ตะวันเดือด, Nikon+D810, ดูดวงรายสัปดาห์, MV+ใครจะรู้+Ostทรายสีเพลิง+ทาทา+ยัง, รักต้องอุ้ม, MV+ปล่อย+LIVE+SESSION+ป๊อบ+ปองกูล, ทรายสีเพลิง, แผลเก่า, ฝากไว้ในกายเธอ, MV+รักเอย+ดา+เอ็นโดรฟิน, ห้ามแชท-ห้ามโทรขณะขับขี่, กระแต+อาร์สยาม, Panasonic+FZ1000, MV+หมดแล้ว+Nine+Monkey+Nine, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, ไวรัสอีโบลา, น้ำตกถ้ำใหญ่, Canon+G1+X+Mark+II, MV+ไม่ใช่ไม่รัก+ไบรโอนี่, ข่าวกีฬา, MV+ชีวิตที่ไม่มีเธอ+OST+อนิลทิตา+มุก+ณัฐณิชา, Kingston+SSDNow+V310, ทาทา+ยังวิวาห์, MV+คำพูดสิ้นคิด+แอน+ณัฎฐ์ณัชชา, ThinkPad+8, ออกกำลังกายแบบ+T25, MV+อย่าหยุดรักฉัน+OST+ผัวชั่วคราว+Koi+Flavour, พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์, MV+ด้วยมือของเธอ+เต้+ธีระ, LG+G+Pad+101, number one feat. แบงค์ Ca$h, รวมเพลง Better Weather, ซ่อนหา, คนอ่อนไหว, สุดท้ายแล้วเธอต้องไป, เจ็บแล้วไม่จำ, คืนนี้สบาย, เธอต้องมีฉัน, หลับฝันดี, เหมือนจะ,