Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - Morris dance

Morris dance (มอ-ริซ ดานซ) n.
1. การเต้นรำโบราณแบบหนึ่งผู้เต้นแต่งตัวเป็นละครเล่นกันเป็นเรื่องราว
คำศัพท์แนะนำ
พลุ่ง, over and over, chain mail, ปักษ์ใต้, ajar, retort, กระเด็น, ืนออ, งความเห็น, retrod, ransom, prizeman, สยุมพร, piety, เนาวรัตน์, go the whole hog, พระราชบัลลังก์, set my wits to, เฉ, แรงดัน, ถลกหนังหัว, ปลงร่าง, ตั้ว, พราว, อ, affluence, ค้ำ, แก้ม, กำมะหยี่, idee fixe, split hairs, uric, จำกัดสินใช้, lull, sea bees, หลุมหลบภัย, blackbeetle, plinth, Uranus, spun silk, deplete, Serene Highness, เร็ว, ถูกทิ้งระเบิดกระทั่งราบลง, political boss, standard of living, พุทธองค์, ทูตสันถวไมตรี, lectern,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
แผนที่จใอยุธยา , แผนที่จะงหวัดขอนแก่น , แผนที่จะงหวัดปทุมธานี , แผนที่จะงหวัดหนองคาย , แผนที่จะเดินทางไปตราด , แผนที่จะนะ , แผนที่จะประจวบคีรีขันธ์ , แผนที่จะไป วัดดอยธรรมเจดีย์ , แผนที่จะไป ศุนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ , แผนที่จะไปโคราช , แผนที่จะไปตลาดร้อยปี , แผนที่จะไปประตูน้ำ , แผนที่จะไปวัดเจริญสุขารามวรวิหาร , แผนที่จะไปอาคารบางนาทาวเวอร์ , แผนที่จะพัฒนานวัตกรรมของธุรกิจ , แผนที่จะระยอง , แผนที่จะรับงานก่อสร้างโรงไฟฟ้ากังหันลมอีก 5 โครงการ , แผนที่จะสุรินทร์ , แผนที่จั ง ห วั ด สุ ริ น ท ร์ , แผนที่จักยานเสือภูเขา , แผนที่จักรคำคณาทร , แผนที่จักรดาวลพบุรี , แผนที่จักรพงษ์พิทยาลัย , แผนที่จักรพงษภูวนารถ , แผนที่จักรวาลฟิล์ม สาขาปทุมวัน , แผนที่จักรวาล , แผนที่จักราชโรงเรียน , แผนที่จักาญจนบุรี , แผนที่จัง หวัด ประทุมธานี , แผนที่จังกระบี่ , แผนทีจังกรุงเทพมไปจังหวัดร้อยเอ็ด , แผนที่จังกวัดกาญจนบุรี , แผนที่จังกวัดกำแพงเพชร , แผนที่จังกวัดนครนายก , แผนที่จังกวัดนครสวรรค์ , แผนที่จังกวัดปทุมธานี , แผนที่จังกวัดอุบลราชธานี , แผนที่จังกาญจนบุรีและวัด , แผนที่จังกาญจนบุรี , แผนที่จังการะราเมน , แผนที่จังกาฬสินธุ์ , แผนที่จังกาฬสินธ์ , แผนที่จังกาฬสิน , แผนที่จังกำแพงเพชร , แผนที่จังเกิลเบย์ รีสอร์ท , แผนที่จังขลา , แผ่นที่จังขอนแก่น , แผนที่จังขอนแก่น , แผนที่จังจังสุรินทร์ถึง อ.สังขะ ,
ความลับนางมารร้าย, แอลจีเรีย+AH5017, ข่าวกีฬา, ไมค์+พิรัชต์, The+Rover, MV+ชีวิตที่ไม่มีเธอ+OST+อนิลทิตา+มุก+ณัฐณิชา, Kingston+SSDNow+V310, ทาทา+ยังวิวาห์, MV+คำพูดสิ้นคิด+แอน+ณัฎฐ์ณัชชา, โค้ชเช, มาเลเซียแอร์ไลน์, ดาวเคียงเดือน, ทะเลบัวแดง+อุดรธานี, MV+สวย+นิทาน, Step+Up+All+In, OPPO+N1+mini, ThinkPad+8, ออกกำลังกายแบบ+T25, MV+อย่าหยุดรักฉัน+OST+ผัวชั่วคราว+Koi+Flavour, พุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์, MV+ด้วยมือของเธอ+เต้+ธีระ, LG+G+Pad+101, รากบุญ+ตอนรอยรักแรงมาร, รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, Trikelet, MV+เห็นมั้ยบัวลอย+แอ๊ด+คาราบาว, MV+บิน+ROOFTOP, MV+เหลือเป็นคนสุดท้าย+ศักดิ์สิทธิ์+แท่งทอง, Nokia+X2, ลดน้ำหนัก, ซัมซุง+กาแลคซี่+แท็บ+เอส, ทุ่งดอกกระเจียว, MV+เสียใจไม่ยอมเสียเธอ+ลีเดีย, MV+มีคนคิดถึงเธอ+Slot+Machine, Nikon+D4s, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, ดอยสอยมาลัย, MV+อาบน้ำร้อน+BIG+ASS, Ringly, XOLO+Win, หลง, น๊ะ, เจ้าช่อมาลี (feat. นท พนายางกูร), นินจา (feat. อ้อม สุนิสา), Free Fall, ดาวเคียงเดือน, ดวงดาวในดวงใจ, ฉันต้องรู้จากปาก, ยังรักกัน, รวมเพลงเพราะๆ Boy Peacemaker ,