Thaiza.com บันเทิง  ดูหนัง  ฟังเพลง  ผู้หญิง  กีฬา  วาไรตี้  ข่าวเด่น  เทคโนโลยี  เกมส์  แกลอรี่  ท่องเที่ยว  มือถือ  กล้องดิจิตอล  ดูดวง
 
 
บริการแปลศัพท์ อังกฤษ - ไทย, ไทย - อังกฤษ
กรุณาพิมพ์คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงในช่องสี่เหลี่ยมด้านล่าง
 
ผลการค้นหา - Adam Smith

Adam Smith
1. ชาวอังกฤษผู้เป็นบิดาของวิชาเศรษฐศาสตร์ ๑๗๒๓-๑๗๙๐, ว่าด้วยลักษณะและเหตุแห่งโภคทรัพย์ของชาติ
คำศัพท์แนะนำ
swing ceremony, จานบิน, WRAF, ตะไบสามเหลี่ยม, บูชา, pommard, vote, wiretapper, derisively, bricklayer, ปอนด์, คริสต์ธรรม, cirriculum, Lithuanian, hone, baffling, clear his throat, topmost, termite, hoopla, unshapely, incipient, ระโยชน์, จนใจ, อุปมาอุปไมย, ขาถูกพวกผู้ร้ายรังแก, ถูกคอ, แผ่น, smothered, acid, ไหล่, imbecile, ุบมือเปิบ, communal kitchen, proffer, esteem, ripper, ชักนำ, พ่นสี, colorable, ผ่อนใช้, พระเจ้าบรมวงศ์เธอ, volute, in the least, ชายทะเล, รองกงสุล, egis, หม้อตาล, ทิ้ง,
คำแนะนำในการค้นหาเว็ปไซต์
ความสำคัญในการออกแบบ , ความสำคัญในการออกแบบเว็บไซต์ , ความสำคัญในการอ่าน , ความสำคัญในการอ่านภาษาไทย , ความสำคัญในการอ่านภาษาอังกฤษ , ความสำคัญในขยายอาชีพ , ความสำคัญในขึ้นวันปีใหม่ , ความสำคัญในครอบครัว , ความสำคัญในความสามารถ ทักษะความคิดสร้างสรรค์ , ความสำคัญในโครงงานอาชีพ , ความสำคัญในงานช่าง , ความสำคัญในงานธุรกิจ , ความสำคัญในงานบริการ , ความสำคัญในชีวิตประจำวัน , ความสำคัญในชีวิตประจำวันวิทยาศาสตร์ , ความสำคัญในฐานะที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรม , ความสำคัญในฐานะที่เป็นรากฐานทางวัฒนธรรม , ความสำคัญในด้านต่างๆของการท่องเที่ยว , ความสำคัญในด้านต่างๆของประเทศอินโดนีเซียในสมัยก่อน , ความสำคัญในตำแหน่งผู้ว่ากทม , ความสำคัญในทวีปยุโรป , ความสำคัญในประเทศไทยของสมาคมw.t.o , ความสำคัญในปัจจุบัน ศิวลึงค์นครศรีธรรมราช , ความสำคัญในผลิตภัณฑ์บริโภค , ความสำคัญในแผนที่อากาศ , ความสำคัญในพระพุทธศาสนา , ความสำคัญในพิธีพระราชเพลิงพระศพ , ความสำคัญในภาพรวมการพัฒนาในประเทศ , ความสำคัญในภาพรวมการพัฒนาประเทศ , ความสำคัญในภาพรวมของการพัฒนาประเทศ(คณิตศาสตร์) , ความสำคัญในยุคโลกาภิวัตน์ , ความสำคัญในระดับขั้นสูง คณิตศาสตร์ , ความสำคัญในระดับขั้นสูงของคณิตศาสตร์ , ความสำคัญในระบบคุณภาพ , ความสำคัญในระบบฐานข้อมูล , ความสำคัญในระบบนิเวศ , ความสำคัญในระบบเศรษฐกิจไทยของธนาคารออมสิน , ความสำคัญในเรื่องความเชื่อ , ความสำคัญในวันเข้าพรรษา , ความสำคัญในวันครู , ความสำคัญในวันชาติจีน , ความสำคัญในวันเด็ก , ความสำคัญในวันเต่าโลก , ความสำคัญในวันภาษาไทย , ความสำคัญในวันลอยกระทง , ความสำคัญในวันวาเลนไทน์ , ความสำคัญในวันวิทยาศาสตร์ , ความสำคัญในวันไหว้ครู , ความสำคัญในวันอนุรักสิ่งแวดล้อมโลก ,
แอร์เอเชีย, ดอยอ่างขาง, รักหมดแก้ว, Night+at+the+MuseumSecret+of+the+Tomb, Nokia+N1, MV+ไม่รู้สึก+ต้น+ธนษิต, LG+Viewty, Canon+EOS+3D, Lenovo+Miix+3, The+Hobbit+The+Battle+of+the+Five+Armies, MV+คนชั่วคราว+นิทาน, ผลหวย+ผลล็อตเตอร์รี่, น้องติ้ง+สาวสกล, MV+แค่นาที+Natural+Sense, สถานที่จัดงานสวดมนต์ข้ามปี+2558, Polaroid+Socialmatic, MV+พอดี+โอ+ปวีร์+คชภักดี, เที่ยวหน้าหนาว, Samsung+Galaxy+S6, Olympus+OM-D+E-M10, น้ำตกผาหลวง, MV+คืนที่ฟ้าสว่าง+THE+YERS, iPad+Air+Plus, วันดินโลก, สามใบไม่เถา, MV+หัวใจพาไป+เพลงประกอบละครสามใบไม่เถา, Windows+10, ภพรัก, MV+สุขาอยู่หนใด+25+Hours, สาหร่ายวากาเมะ, ทางเดินแห่งรัก, สวนน้ำวานา+นาวา+หัวหิน, MV+เธอโดนใจ+แกงส้ม+The+Star+8, อุทยานแห่งชาติ, MV+อีปริก+Epic+เก่ง+ธชย, Asus+Memo+Pad+7, Nexus+9, Canon+PowerShot+SX60+HS, ล้างแปรงแต่งหน้า, HP+All+in+One+Sprout, คนที่ตามหา (OST. ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน), เมรี, ลั่นทม, เรียกว่ารักหรือเปล่า (เพลงประกอบละคร ลูกไม้ลายรัก), ทีละนิด (เพลงประกอบละคร ลูกไม้ลายรัก), แค่อยากจะถาม (เพลงประกอบละคร สามใบไม่เถา), หรือมันไม่มีอยู่จริง, คนที่ใช่ (The 1), ลมหายใจเดียวกัน, สายแข็ง,